"ทำฝันให้พ่อแม่สำเร็จ แต่ตัวเองอยากเป็นนักร้อง" บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจหลังถอดหน้ากาก

วันที่ 10 มี.ค. 2560 เวลา 11:24 น.
"ทำฝันให้พ่อแม่สำเร็จ แต่ตัวเองอยากเป็นนักร้อง" บุ๋ม ปนัดดา เปิดใจหลังถอดหน้ากาก
บุ๋ม ปนัดดา-หน้ากากมังกร เผยความรู้สึกท่วงท้นหลังถอดหน้ากาก ทำตามความฝันพ่อแม่สำเร็จแล้ว แต่ความฝันของตัวเองยังไม่เคยสำเร็จ

ถึงแม้ถอดหน้ากากออกมาแล้วจะไม่ผิดโผตามที่หลายคนทายไว้ แต่เป็นอีกหนึ่งหน้ากากที่สร้างความสุขความประทับใจให้กับแฟนรายการเป็นอย่างมาก สำหรับ หน้ากากมังกร  The Mask Singer หลังแข่งขันรอบแชมป์ชนแชมป์ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา 9 มี.ค. 2560

ล่าสุดหลายคนทราบกันแล้วว่าเธอคือสาวสวยมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ซึ่งเจ้าตัวเผยความในใจซึ้งๆผ่านรายการให้แฟนคลับได้น้ำตาคลอไปตามๆกันว่า...

"บุ๋มรักการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก แต่คุณพ่อขอให้เรียนตรีจบก่อน จนกลับมาเมืองไทยก็ไปแคสเสียงตกลงจะเซ็นสัญญา ก็ได้นางสาวไทยซะก่อน ทั้งที่มีซิงเกิลออกมาแล้ว เธอทำความฝันของคุณพ่อด้วยการเป็นด็อกเตอร์ และทำตามความฝันของคุณแม่ด้วยการเป็นนางงาม แต่ความฝันของบุ๋มคือนักร้อง ที่ผ่านมาคนพูดว่าบุ๋มเป็นพิธีกรดีที่สุด เวลาบุ๋มเห็นใครขึ้นร้องเพลง บุ๋มก็จะถือไมค์และสคริปพิธีกรยืนร้องเพลงตามอยู่หลังเวที ก่อนทิ้งท้ายไว้ว่า "บุ๋มอยากจะร้องเพลงบ้างค่ะ"

ทั้งนี้ในอินสตาแกรม @boompanadda เจ้าตัวก็โพสต์ภาพและความในใจเกี่ยวกับเรืองนี้ให้ทุกครั้งได้อ่านอีกครั้ง ระบุว่า...

 ‘ตั้งแต่อยู่ในวงการมา ไม่เคยเจอเกมส์โชว์ที่มีผลกระทบกับชีวิตและคนสนใจขนาดนี้มาก่อน! บอกใครก็ไม่ได้ อึดอัดหัวใจมาก 55555 แต่ตอนนี้โล่งแล้วค่า &<28518; ไม่คิดว่าจะได้เข้ารอบมาขนาดนี้ อย่าว่าคนอื่นบอก ไม่เคยรู้ว่าบุ๋มร้องเพลงได้ บุ๋มเองก็ไม่เคยรู้เหมือนกัน แต่อย่างน้อยวันนี้ดีใจที่ได้ทำสิ่งที่หัวใจรักมานาน บุ๋มมีความสุขมากค่ะ ขอบคุณ เวิร์คพ้อยท์ ขอบคุณ ทีมงาน @themasksingerth ที่ดูแลดุจวีไอพีมีคนประกบปิดหน้าปิดตาตลอดเวลา 555 ขอบคุณกรรมการในรายการทุกท่านกับ comment ที่จริงใจ(เพราะไม่รู้ว่าเราเป็นใคร!) ทุกคำเป็นพลังและกำลังใจให้บุ๋มอย่างมากค่ะ ขอบคุณทุกเสียงเชียร์ที่มีให้กันนะคะ รักรายการนี้จริงๆค่ะ ’

เป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยเก่งมากความสามารถจริงๆ เธอสามารถเป็นทุกๆอย่างได้ที่เธอตั้งใจ รอฟังซิงเกิลแรกของคุณบุ๋มนะคะ