"เต้ย" แจงเคยไปนั่งสมาธิที่ธรรมกาย เเค่ครั้งเดียว

  • วันที่ 06 มี.ค. 2560 เวลา 11:16 น.

"เต้ย" แจงเคยไปนั่งสมาธิที่ธรรมกาย เเค่ครั้งเดียว

นางเอกสาว แจงหลังถูกขุดภาพเก่านั่งสมาธิที่ธรรมกาย ชี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่จะพูดเเละอย่าเข้าใจผิด งานเข้าซะงั้นสำหรับนางเอกสาว "เต้ย" จรินทร์พร หลังถูกชาวเน็ตขุดภาพอดีตสมัยไปนั่งสมาธิที่วัดพระธรรมกายมาวิพากษ์วิจารณ์

ล่าสุดสาวเต้ย เปิดเผยระหว่างมางานเปิดตัวคอลเลกชั่น Vickteerut “Villa Egerton” spring/summer 2017 ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน เเละเคยไปวัดพระธรรมกายเพียงเเค่ครั้งเดียวเท่านั้น

"มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ เต้ยขอพูดแต่ในส่วนของเต้ย เป็นเรื่องนานมาแล้ว ตัวเต้ยเคยไปแค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นก็ไม่ได้ไปอีกเลย พอดีหลังจากนั้น อาจจะได้ไปเจอครูบาอาจารย์ที่ถูกจริตกับเรา เต้ยก็โอเคกับทางนั้น แต่เต้ยไม่ได้หมายความว่าทางไหนดีไม่ดีนะ เข้าใจว่าเรื่องนี้เป็นอะไรที่เซนซิทีฟ

"มีคนส่งข่าวมาให้ดู เต้ยก็แบบ...ว้าย ตายแล้ว เคยไปครั้งเดียวเอง ไปตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ 8-9 ปีที่แล้ว ไปนั่งสมาธิเฉยๆ เหมือนพี่ๆชวนไป ไปนั่งสมาธิกันไหม เต้ยก็ไปสิ ไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่ได้ศึกษาอะไร แค่คิดว่าเราอยากไปนั่งสมาธินะ ตอนนั้นเราได้นั่งสมาธิจริงๆ เราก็แฮปปี้ อย่าเข้าใจผิดนะ แต่สุดท้ายแล้วเต้ยว่าพระพุทธศาสนาเป็นสิ่งที่ดีมากๆ ถ้าใครทำแล้วได้กับตัวเอง เราเองแฮปปี้มันคือสิ่งที่ดีกับตัวของเราเองแล้ว" เต้ยกล่าวปิดท้าย

 

 

 

ภาพจากอินสตาเเกรม toeyjarinporn 

 

 

ข่าวอื่นๆ