ดราม่าบันเทิง! แฉ "ฌอห์ณ" ปฎิเสธร่วมงาน "เอสเธอร์"

  • วันที่ 05 ก.พ. 2560 เวลา 20:27 น.

ดราม่าบันเทิง! แฉ "ฌอห์ณ" ปฎิเสธร่วมงาน "เอสเธอร์"

เจ้าของออแกไนซ์เเฉพระเอกหนุ่มเป็นคนปฎิเสธร่วมงาน "เอสเธอร์"

กลายเป็นดราม่าในวงการบันเทิง หลัง "ฌอห์ณ จินดาโชติ" พระเอกหนุ่มไปออกงานอีเว้นท์เพียงแค่คนเดียว ทั้งที่ในหมายกำหนดการบอกว่าอดีตคู่จิ้นอย่างสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" จะไปด้วย ซึ่งฝ่ายหนุ่มก็ได้แต่บอกว่าไม่ทราบเหตุเหมือนกันว่าทำไมเอสเธอร์ถึงไม่มา พร้อมกับโต้ข่าวลือเรื่องไม่ขอร่วมงานกับฝ่ายหญิงอีกด้วยว่าไม่เป็นความจริงเเละไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องเลี่ยงกัน

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ก.พ. ประดิษฐ์ สมดังเจตน์ หรือ เชง มาสเตอร์พีซ เจ้าของ Masterpiece Organizer ผู้จัดงานอีเวนท์คนดัง ที่ได้จ้าง "เอสเธอร์" ออกงานคู่กับฌอห์ณนั้นได้ออกมาเปิดเผยว่า "ฌอห์ณ" คือคนที่เอ่ยปากปฎิเสธร่วมงานกับ"เอสเธอร์" พร้อมระบุทิ้งท้ายด้วยว่า อย่าให้ต้องพูดถึงเรื่องระเบียบวินัย

ข้อความทั้งหมดมีดังนี้

"ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกรณี เอสเธอร์ ไม่ได้มาร่วมงาน event งานเปิดตัวบัตรเครดิตของuob ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ในฐานะที่เป็นเจ้าของ Masterpiece Organizer ที่ดูแลรับผิดชอบงานนี้ ขอบอกความจริงที่เกิดขึ้นดังนี้

1. มีการติดต่อให้ ฌอห์ณ ให้ไปร่วมงานนี้ก่อนวันงานล่วงหน้า 3 อาทิตย์ ผ่านผจก. ส่วนตัวชื่อแจง

2. ต่อมามีการติดต่อเอสเธอร์เพื่อมาร่วมงานนี้ผ่านทางคุณแม่ของน้อง 1 อาทิตย์ก่อนงานในช่วงตรุษจีน producer ได้ถามแม่น้องว่าสามารถร่วมงานกับฌอห์ณได้หรือไม่ คุณแม่บอกว่าได้ ไม่ติดขัด

3.เมื่อเปิดทำงานหลังวันตรุษจีน producer ของผมได้แจ้งผ่านคนชื่อแจงว่ามีเอสเธอร์มาร่วมงานด้วย แจงพูดว่าฌอห์นไม่ขอร่วมงานกับเอสเธอร์ ไม่บอกสาเหตุว่าทำไม พร้อมตำหนิ producer ด้วยถ้อยคำและน้ำเสียงที่ไม่สุภาพ

4. Producer มาปรึกษาผมว่าต้องทำอย่างไรต่อ ผมบอกว่าก็ต้องให้เกียรติฌอห์นเพราะติดต่อเขาไว้ก่อน และ แคนเซิลคิวของเอสเธอร์ แต่ต้องพูดความจริงกับคุณแม่น้องว่าเพราะฌอห์นไม่ทำงานร่วมด้วย

5. Producer แคนเซิลคิวของเอสเธอร์แล้วแจ้งกลับผจก.แจง แจงถามต่อว่าบอกคุณแม่น้องว่าอย่างไร producer บอกก็พูดความจริงว่าฌอห์นไม่ร่วมงานด้วย แจงตำหนิ producer ด้วยอารมณ์โกรธว่าพูดอย่างนั้นได้อย่างไร ทำไมไม่บอกว่าลูกค้าไม่เลือก ไม่ต้องการ

ผมได้ยิน ได้ฟังแล้วได้แต่อดทนสำหรับทุกสิ่งอย่างเพื่อให้งานเสร็จลุล่วงผ่านไป แต่เหตุการณ์กลับเลวร้ายไปกว่านี้ จากถ้อยคำการสัมภาษณ์ของฌอห์ณ นำมาซึ่งความเสียหายของเอสเธอร์ ตัวผมหรือบริษัทผม และ เคน ภูภูมิ ข่าวออกไปว่า

1. เอสเธอร์เบี้ยวงาน ขอยืนยันว่าไม่จริงที่ไม่มาเพราะฌอห์นไม่ร่วมงานด้วย แล้วที่บอกว่าจะมีละครคู่กันกับน้อง ก็ไม่เป็นความจริงอีก ความจริงจากปากน้องและแม่คือไม่มีละครคู่กัน และที่บอกว่าถ้าจะหนีไม่เจอกันหนีละครดีกว่าหนีงานอีเว้นท์ คนพูดย่อมรู้ดีแก่ใจว่าใครที่หนีและไม่พูดความจริง และเมื่อสัมภาษณ์กับนักข่าวเสร็จ เจ้าตัวก็ดูหงุดหงิดที่ถูกถามเรื่องเอสเธอร์ แต่ผจก.แจงก็ปลอบประโลมว่าดีนะที่เราเตรียมคำตอบมาดี ทำท่าเป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ แล้วยิ้มอย่างพอใจด้วยกันทั้งคู่

2. มีการพูดพาดพิงถึงเคน ภูภูมิ ในถ้อยคำที่สัมภาษณ์ ทั้งๆที่เคนไม่ได้เกี่ยวกับงานนี้ สุภาพบุรุษเขาไม่ทำเรื่องแบบนี้กัน

3. เสร็จงานแล้วก็ยังไม่จบอีก ผจก.แจง โทรมาต่อว่า producer ผมว่าทำให้เกิดเรื่อง บริษัทผมจะรับผิดชอบยังไง

และนี่คือสิ่งที่ผมรับผิดชอบ คือการพูดความจริง #ความจริงชนะทุกสิ่ง

#ความดีชนะทุกอย่าง

อย่าต้องให้ผมพูดเรื่องระเบียบวินัยในการทำงานว่ามาช้า มาสายแล้วทำตัวยังไงในงาน ในฐานะ ผกกและผู้จัดละครบอกเลยว่าใช้ไม่ได้ นี่คือความจริงบางส่วน อย่าให้ผมต้องพูดอะไรไปมากกว่านี้ ส่วนตัวไม่เคยโกรธเกลียดเคยทำงานร่วมกันตอนที่เป็น presenter โค้กด้วยซ้ำ ตอนนั้นยังชมว่าเป็นเด็กดี อะไรที่ทำให้เปลี่ยนไป

ที่มา https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10208273118292502&set=a.1757092333998.2088169.1439686700&type=3&theater

ภาพจากอินสตาเเกรม esthersupree , seanjindachot

ข่าวอื่นๆ