"ไม่ว่าพี่ตูนจะทำอะไร จะคอยสนับสนุน" ก้อย รัชวิน เผยข้อความจากใจพร้อมขอบคุณทุกคน

วันที่ 11 ธ.ค. 2559 เวลา 15:28 น.
"ไม่ว่าพี่ตูนจะทำอะไร จะคอยสนับสนุน" ก้อย รัชวิน เผยข้อความจากใจพร้อมขอบคุณทุกคน
ดาราสาว เผยข้อความจากใจ ไม่ว่าพี่ตูนจะทำอะไรก็จะคอยสนับสนุน ขอบคุณทุกคนที่ร่วม #ก้าวคนละก้าว

ประสบความสำเร็จเเละสร้างกระเเสในเเง่บวกได้อย่างยิ่งใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่ม "ตูน บอดี้สแลม" กับโครงการก้าวคนละก้าว ระดมทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์

โดยล่าสุดแฟนสาว "ก้อย รัชวิน" ผู้คอยเป็นกำลังใจเคียงข้างทุกกิโลเมตร ให้สัมภาษณ์ว่า เรื่องราวต่างๆ ที่ได้พบเจอระหว่างทางจะกลายเป็นความทรงจำที่ดีเเละน่าจดจำไปตลอด โดยเฉพาะจิตสำนึกของคนไทยที่มีความเสียสละ ซึ่งวันนี้พี่ตูนได้จุดประกายให้เห็นถึงการเป็นผู้ให้ให้กับสังคมไทยเเล้ว

"ทุกครั้งที่พี่ตูนวิ่ง เวลาถามว่าเหนื่อยไหม พี่ตูนก็จะบอกว่าไหวๆ ได้อยู่ แต่มีช่วงที่พี่ตูนเกิดอุบัติเหตุล้ม ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่เราเห็นแล้วใจหายมาก เห็นภาพเขาล้มลงไปแล้วนิ่ง ก็เราหยุดไลฟ์และวิ่งไปดูอาการ ปรากฎว่าพี่ตูนก็เดินต่อได้ มีหมอมาช่วยดูแล"

สาวก้อย กล่าวอีกว่า ตลอดเวลาเราก็เป็นแรงสนับสนุนให้พี่ตูน และจะเป็นต่อไป เหมือนพี่ตูนทำให้ทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน และเราก็อยากจะทำทุกอย่างด้วยความสุข ทำด้วยความเต็มใจ ตลอดเวลาที่เคียงข้างพี่ตูนนั้น เราก็คอยสนับสนุนอยู่แล้วไม่ว่าพี่ตูนจะทำอะไร อยากจะให้เขาทำสิ่งที่ตั้งใจให้สำเร็จ

"ขอบคุณทุก ๆ คนที่ร่วมก้าวมาด้วยกัน จากก้าวเล็ก ๆ เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ เพราะทุกคนออกมาร่วมก้าวคนละก้าว ขอบคุณทุกแรงกายแรงใจ ขอให้การร่วมก้าวในครั้งนี้เป็นการจุดประกายให้ทุกคนว่าทุกคนสามารถเป็นผู้ให้ได้"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Rachwin Wongviriya

 

ที่มา https://www.facebook.com/rachwinwong/videos/1039475069514452/