ตูน บอดี้สแลม โกนหนวดตามสัญญา! หลังยอดบริจาคทะลุ 30 ล้านแล้ว

วันที่ 07 ธ.ค. 2559 เวลา 11:40 น.
ตูน บอดี้สแลม โกนหนวดตามสัญญา! หลังยอดบริจาคทะลุ 30 ล้านแล้ว
ชมคลิป ตูน บอดี้สแลม ทำตามสัญญาไลฟ์สดโกนหนวดหน้าใสวิ้ง หลังยอดบริจาคทะลุ 30 ล้านบาทแล้ว

เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆที่นักร้องหนุ่มคนดัง ตูน บอดี้สแลม ตั้งใจทำเพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลบางสะพาน ในโครงการ #ก้าวคนละก้าว

ก่อนหน้านี้หนุ่มตูนได้โพสคต์ผ่านอินสตาแกรมว่า ถ้าภายในเวลา 21.00 น. ของวันที่ 5 ธันวาคม มียอดบริจาคเงินถึง 25 ล้านบาท จะโกนหนวดทันที ซึ่งเป็นตามคาดตอนนี้ยอดทะลุ 30 ล้านบาทเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด (6 ธ.ค.) หนุ่มตูน ได้ไลฟ์สดผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊กขณะโกนหนวดเพื่อทำตามสัญญาแล้วที่บอกไว้ โดยมีหวานใจ ก้อย รัชวิน คอยยืนถืออุปกรณ์โกนหนวดอยู่ข้าง ๆ พร้อมเผยให้ว่า ปกติพี่ตูนจะโกนหนวดทุกปีใหม่อยู่แล้ว เพียงแต่ไม่มีใครเคยเห็นเพราะว่าทุกครั้งที่โกนจะเป็นช่วงหยุดพักคอนเสิร์ต พักงาน เลยไม่มีคนได้เห็นเท่านั้นเอง พร้อมชมหนุ่มตูนว่า น่ารักมีหนวด ไม่มีหนวดก็ดีหมดเลย

สามารถร่วมบริจาคครั้งละ 10 บาทด้วยการส่ง SMS พิมพ์ T แล้วกดส่งมาที่ 4242865 หรือบริจาคได้ที่บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงไทย สาขาบางสะพาน ชื่อบัญชี “โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน” เลขที่บัญชี 7420378118 และสามารถติดตามรายละเอียด เส้นทางการวิ่ง, กิจกรรมประมูลสิ่งของเพื่อบริจาคให้กับโรงพยาบาลบางสะพานได้ที่ www.bodyslamband.com และ www.facebook.com/bodyslam

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก Bodyslam