แพรี่พาย โพสต์ขอโทษจากใจ แจงเหตุใส่ชุดสีสันสดใสไปญี่ปุ่น

วันที่ 08 พ.ย. 2559 เวลา 17:01 น.
แพรี่พาย โพสต์ขอโทษจากใจ แจงเหตุใส่ชุดสีสันสดใสไปญี่ปุ่น
เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง  แพรี่พาย โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ แจงเหตุผลใส่เสื้อผ้าสีฉูดฉาดไปทำงานที่ญี่ปุ่น

แบบนี้ก็ได้หรอ? เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกแล้ว ซึ่งแจ็คพอตตกเป็นของเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง แพร อมตา หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ แพรี่พาย (Pearypie) ไม่ว่าจะออกงานไหนการแต่งหน้าของเธอก็เป๊ะปังทุกลุค

ล่าสุดโดนชาวเน็ตเข้ามาติติงผ่านเฟซบุ๊ก หลังเธอใส่ชุดสีสันสดใส(ติดเข็มกลัด)เดินทางไปร่วมงานที่ประเทศญี่ปุ่น งานนี้เจ้าตัวจึงออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงจุดประสงค์ของการเดินทางไปทำงานครั้งนี้  ระบุว่า...

"เรียนคุณเจ้าของ Facebook ** และเพื่อนๆในเพจที่อาจจะมีความข้องใจในเรื่องเดียวกันแต่ไม่ได้แสดงออกมา

แพรขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อชี้แจงเหตุผลค่ะ อย่างแรกเลยแพรขอขอบคุณที่ได้ทักท้วงเข้ามา ทำให้รู้ตัวว่า แพรไม่ควรละเลยการอธิบายจุดประสงค์ของการมาญี่ปุ่นครั้งนี้ให้ชัดเจนและละเอียดมากยิ่งขึ้น มาญี่ปุ่นครั้งนี้จะแบ่งเป็นสามเนื้องานค่ะ และมีกำหนดการมาตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทุกที่ที่แพรไป ชาวญี่ปุ่นฝากถึงความอาลัยให้กับประเทศไทย

-ประชุมงานในวันแรก แพรได้แต่งชุดยาวสีดำอย่างถูกต้อง ให้ดูเหมาะสมที่สุดเท่าที่จะทำได้และให้เกียรติคนญี่ปุ่นและผู้ที่ติดตามทั้งเพื่อนๆคนไทย และชาวต่างชาติ

-วันต่อมา แพรแต่งตัวสีสันสดใสให้เข้ากับ theme งาน ฐานะคนไทยจริงอยู่ที่เราควรไว้อาลัยโดยการแต่งชุดสีดำ แพรได้รับเชิญแพรอยากที่จะแสดงศักยภาพและความสามารถในฐานะตัวแทนของคนไทยเช่นกัน แพรไม่ลืมที่จะติดเข็มกลัดเพื่อแสดงความจริงใจและจงรักภักดี ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็น และแพรขอโทษจากใจจริงค่ะ

-ทริปมาที่จังหวัด Nikko กับน้องนิหนุ่ย มาดูธรรมชาติและถ่าย video บรรยากาศเพื่อนำมาประกอบ video สอนแต่งหน้าใน YouTube ในปีหน้า ซึ่งชุดที่ใส่ไม่ได้เป็นสีดำ ติดเข็มกลัด แต่ไม่ได้ฉูดฉาดเหมือนในรูปนี้ ขออภัยล่วงหน้าค่ะ

เราทุกคนต่างเสียใจกับสิ่งที่ได้เกิดขึ้นไปแล้วอย่างไม่ต่างกัน แพรใคร่ขอความกรุณาจากทุกๆคน ได้โปรดยกโทษให้แพรด้วย แพรรักพ่อของแผ่นดินยิ่งชีพ และมิได้มีเจตนาอันใดที่อยากละเมิดลิขสิทธิ์ความเคารพของผู้ใดก็ตาม"