คิดถึงสุดหัวใจ! วีเจจ๋า โพสต์เศร้าวันเกิดปีแรกที่ไม่มีน้องสาวอยู่ข้างๆ

  • วันที่ 28 ต.ค. 2559 เวลา 16:01 น.

คิดถึงสุดหัวใจ! วีเจจ๋า โพสต์เศร้าวันเกิดปีแรกที่ไม่มีน้องสาวอยู่ข้างๆ

วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช โพสต์เศร้า เป็นวันเกิดปีแรกที่ไม่มีน้องสาว จูน กอปรบุญ อยู่ข้างๆ  

ยังคงอยู่ในความทรงจำและคิดถึงน้องสาวสุดที่รักอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงสาว วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่ต้องสูญเสีย จูน กอปรบุญ ทองมี ไปอย่างกะทันหันเมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ 28 ต.ค. เป็นวันคล้ายวันเกิดของวีเจจ๋า เจ้าตัวได้โพสต์ภาพคู่น้องสาวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความระบุว่า...

"คิดถึงเหลือเกิน... วันเกิดปีแรกที่น้องไม่ได้อยู่ข้างๆ ไม่ได้มาบอกแฮปปี้เบิร์ดเดย์พี่ ปกติ น้องจูนจะเป็นคนที่หาเค้กมาให้พี่เสมอ มีของขวัญ มีการ์ด ไม่เคยลืม น้องพยายามหาสิ่งที่พี่ชอบ หรือพี่ต้องใช้ ใส่ใจพี่ตลอด เวลาเปิดตัวงานต่างๆของพี่ ก็เดือดร้อนวุ่นวายกับการหาดอกไม้ให้ กลัวว่าพี่จะไม่มีดอกไม้สวยๆถ่ายรูป

ปีนี้น้องไม่ได้ทำให้แล้ว พี่ก็จะเก็บภาพดีๆเอาไว้ตลอด อยากให้น้องรู้ว่าพี่จ๋ารักและคิดถึงน้องที่สุดในหัวใจ คิดถึงทุกวัน และจะเป็นพี่ของน้องตลอดไป รักน้องจูนมากๆนะ @addictor_june จากพี่จ๋า"      

"ถ้าเป็นเมื่อก่อน วันเกิดคงเป็นวันที่ตื่นเต้นว่าจะมีใครจำได้บ้าง จะได้ของขวัญอะไร และอาจผิดหวังบ้างถ้าเพื่อนลืมวันเกิด แต่ทุกวันนี้ เราโตแล้ว วันเกิด คือวันที่เราได้ระลึกว่า "เราได้เกิดมา" ระลึกถึงคุณของพ่อแม่เป็นอันดับแรก ตอบแทนท่าน ให้เวลาท่าน ระลึกถึงความโชคดีในทุกๆ วันที่เรามี และเราจะนำความโชคดีของเราไปแบ่งปัน ช่วยเหลือคนอื่นอย่างไร...

วันเกิด จึงเป็นเหมือนหลักไมล์ คอยเตือนใจเราว่า เรามีเวลาบนโลกนี้ไม่ได้ยาวนานตลอดกาล เราต้องทำตัวเองให้แข็งแรง และทำสิ่งดีๆ ให้ได้มากที่สุด ทั้งกับคนที่รัก และกับเพื่อนร่วมโลก เราอาจทุกข์บ้าง ผิดหวังบ้าง แต่ทุกอย่างก็ทำให้เราเข้มแข็งขึ้น คิดได้มากขึ้น เข้าใจชีวิต และเข้าใจคนอื่นมากขึ้น... ทำให้ยิ้มที่เรามี เป็นยิ้มที่แข็งแรง ทั้งเพื่อตัวเอง และเผื่อให้คนอื่นได้หยิบยืม :-) ๒๘.๑๐.๒๕๕๙"   

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก vj_ja

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ