เชื้อพระวงศ์โพสต์ถวายความอาลัยลงอินสตาแกรม

  • วันที่ 15 ต.ค. 2559 เวลา 10:54 น.

เชื้อพระวงศ์โพสต์ถวายความอาลัยลงอินสตาแกรม

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์, ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาฯ และคุณใหม่ เจนเซน โพสต์ถวายความอาลัยต่อการสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9 

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองต์ ตามเสด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 เป็นวันสุดท้าย โดยรถยนต์พระที่นั่ง จากโรงพยาบาลศิริราชไปยังพระบรมมหาราชวัง

พระองค์ได้บรรยายความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ว่า "ตามเสด็จทูลกระหม่อมปู่เป็นวันสุดท้าย และเป็นครั้งสุดท้ายที่ตามหลังรถพระที่นั่งคันแรกแล้วสินะ จำความได้ว่าเราตามเสด็จครั้งแรกตอน 9 ขวบ จนถึงวันนี้ จบแล้ว หัวใจแตกสลาย..."

ขณะที่  ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 กำลังทรงอุ้มคุณพุ่ม เจนเซน พระราชนัดดา ผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์เช่นกัน

และคุณสิริกิติยา มหิดล เจนเซน (คุณใหม่ เจนเซน) พระธิดาคนเล็กในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ได้โพสต์ไว้อาลัยต่อการสวรรคตของสมเด็จตา ผ่านอินสตาแกรมเช่นเดียวกัน พร้อมข้อความที่แปลได้ว่า "คืนนี้ ทุกแสงสว่างดับสูญ ทุกอย่างเงียบงัน"

 

ขอบคุณภาพจาก Igdara

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ