ยังไม่คิดรีเทิร์น! ป้อง สนิท แก้ว แบบพี่น้อง หยอดหวานโตแล้วสวยขึ้น

  • วันที่ 20 ก.ย. 2559 เวลา 11:00 น.

ยังไม่คิดรีเทิร์น! ป้อง สนิท แก้ว แบบพี่น้อง หยอดหวานโตแล้วสวยขึ้น

ป้อง ณวัฒน์ รับยังคุยสนิทกับ แก้ว จริญญา สถานะแค่พี่น้อง รีเทิร์นมั้ยปล่อยเป็นเรื่องของอนาคต

ทำเอาแฟนคลับกลับมาจิ้นฟินจิกหมอนกันอีกครั้งสำหรับอดีตคู่รักต่างวัย ป้อง ณวัฒน์ กับสาว แก้ว จริญญา ช่วงนี้ทั้งคู่โคจรมาเจอกันบ่อยจึงไม่พลาดที่จะถ่ายภาพแนบชิดร่วมเฟรมกันอีกครั้งตามประสาพี่น้อง งานนี้ทำเอาหลายคนลุ้นอยากให้รีเทิร์นเพราะสวยหล่อเหมาะสมกันสุดๆ

ล่าสุดหนุ่มป้องออกมาเผนสถานะกับสาวแก้ว รวมถึงชี้แจงเรื่องโอกาสในการรีเทิร์นว่ามีมั้ย ให้ฟังกันชัดๆไปเลยว่า...

"ล่าสุดถ่ายรูปคู่กันวันนั้นเป็นงานแต่งงานของน้องกิ่งครับ ซึ่งเขาเป็นพี่สาวน้องแก้ว ผมสนิทกับทุกคนในครอบครัวเขา คือถึงเราจะเลิกกันแล้วแต่เราก็ไม่ได้โกรธกันถึงขั้นมองหน้ากันไม่ได้ เรายังคงพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ ยังถามไถ่ว่าเป็นยังไงสบายดีไหม แค่มันอาจจะไม่ได้บ่อยมากนัก ยิ่งงานแต่งงานนี้มันเป็นงานใหญ่ แถมกิ่งและแก้วเขาก็เป็นคนโทรมาชวนผมด้วยตัวเอง ผมก็เลยไปมันก็เลยปกติที่เราจะถ่ายรูปกันครับ

กับแก้วเราคุยกันอยู่แล้ว เรื่องรีเทิร์นอันนี้เดี๋ยวค่อยคิดกันในอนาคตดีกว่าครับ อยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า เพราะเอาตรงๆเราไม่ได้คิดถึงจุดนั้นเลย แค่กลับมาคุยกันเจอกัน ซึ่งเราก็ไม่ได้เจอกันนานเหมือนกันนะ พอเจอก็ทำหน้ายังไงดี มีแต่คนบอกนะว่าเขาสวยขึ้น โตเป็นสาวแล้วสวยขึ้น ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น สเต็ปในการทำงานก็คงดีขึ้น ถ้าผมไม่มองว่าสวย ตอนนั้นก็คงไม่จีบเป็นแฟนถูกมั้ยล่ะ (หัวเราะ) ส่วนผมก็แก่ขึ้น"

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก pongnawat , kaewjarin

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ