สาวแฉดาราหน้าใหม่ แต่งงานแล้วไม่เลิกเจ้าชู้-เมาซ้อมลูกวัย 3 เดือน

  • วันที่ 18 ส.ค. 2559 เวลา 16:30 น.

สาวแฉดาราหน้าใหม่ แต่งงานแล้วไม่เลิกเจ้าชู้-เมาซ้อมลูกวัย 3 เดือน

สนั่นโลกออนไลน์ สาวแฉดาราหนุ่มน้องใหม่ ฟ. แต่งงานมีลูกแล้วไม่เลิกเจ้าชู้ เคยเมาซ้อมลูกวัย 3 เดือน

กลายเป็นเรื่องฮอตฉาวสนั่นโซเชียลฯของวันนี้เลยทีเดียว กรณีหญิงสาวคนหนึ่งออกมาโพสต์แฉนักแสดงหน้าใหม่ละครวัยรุ่นชื่อดัง ระบุอักษรย่อคือ "ฟ." เกี่ยวกับพฤติกรรมที่แย่ไม่น่าให้อภัย เข้าวงการแล้วเริ่มนอกใจมีผู้หญิงมากหน้าหลายตาและทำร้ายลูกน้อยวัย 3 เดือนด้วย

โดยเฟซบุ๊ก Peary Porsh  ได้โพสต์ภาพอิริยาบถต่างๆ ที่เคยถ่ายไว้คู่กับ ดาราหนุ่ม ฟ. ทั้งภาพคู่หวานๆ รูปงานวิวาห์ พร้อมระบุข้อความว่า...

 

 

"เราไม่ได้ประจานนะคะ เราแค่จะแชร์เรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ ว่าอย่าโง่ อย่ารักใครจนหูหนวกตาบอด แบบเราอีก อ่านแล้ว ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ผญ บนโลกนี้จาได้ตื่นๆๆๆ!!!สักที ขอบคุณนะคะ เราคบกันเมื่อสามปีที่แล้วค่ะ ตอนนั้นเค้าดีกับเรามาก แสนดี ใสซื่อ

เวลาผ่านไปเค้าเริ่มเข้าวงการบันเทิง เค้าก็ปล่อยให้เราท้องและอยู่คนเดียว มาหาอาทิตย์ละครั้ง และเราจับได้ว่ามีคนอื่น ในวันที่เราตั้งใจจาเซอร์ไพรส์วันเกิดเค้า เค้าไปนอนกับ ผญ ที่ไหนไม่รู้ หายไป 3 วันติดต่อไม่ได้ เค้าทั้งมี ผญ ทำทุกอย่างที่คนดีๆ เค้าไม่ทำอ่ะค่ะ เรามาจับได้จากเพื่อนเค้าทีหลัง ตอนวันคลอดลูกเขาก็ไปอยู่กับคนอื่นเลย เขายังโกหาว่าเอาเงินมาทำคลอด 12,000 บาท แต่ไม่ใช่ เขาขับรถของเพื่อนไปชนเพราะเมา จึงต้องเอาเงินไปจ่ายค่าซ่อม"

 น้องแพร์ ได้โพสต์รูปภาพเด็กตัวน้อย มีร่องรอยคล้ายๆ กับถูกทำร้ายตบตีเป็นจ้ำๆ ระบุข้อความว่า "ภาพนี้พีคที่สุดค่ะ ลูกเพิ่งอายุได้ 3 เดือน เราออกไปร้านสะดวกซื้อ ไปซื้อนมให้ลูก ไม่รู้ว่าเขาเมาหรือทำอะไรมา มันซ้อมลูกค่ะ ตบตีลูก เพราะลูกร้องเสียงดัง แล้วยังมีรูปที่มันพังห้อง ตบตีเรา ทำร้ายเราอีกด้วย"

ตอนนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการทางกฎหมาย ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เราเป็นห่วงอนาคตของลูก "เพราะยังหวังลึกๆ ว่าจะประคับประคองเอาไว้ได้..เพื่อลูก ทนเพราะรักเขาและรักลูกจริงๆ เราแต่งงานกัน ฝ่ายทางเราจัดการให้ทั้งหมด บ้านเขารู้ไม่ได้ เพราะกำลังจะเป็นดารา เป็นดารานี่ยิ่งใหญ่คับฟ้าเลยนะคะ เขาบอกเลิกกับเราไป 2 เดือนแล้ว แต่ยังคงวนเวียนโทรหา มาหาตลอด บอกว่าคิดถึงและเป็นห่วง เราก็โง่เองค่ะ รักมันมากไงค่ะ"

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากอัลบั้มดังกล่าวถูกเผยแพร่ หญิงสาวก็ได้โพสต์ภาพข้อความที่อ้างว่าเป็นนักแสดงดังส่งมาขอโทษ ซึ่งเธอได้บรรยายใต้ภาพไว้ว่า....

 “ไม่ต้องมาขอโทษค่ะ อโหสิกรรมให้แล้ว ฉันขอชีวิตและหัวใจฉันคืนนะคะ ตลอดเวลา 3 ปี ฉันรักเธอมาก ทนมาตลอด และหวังว่าความรักความดี มันจาเยียวยาชีวิตครอบครัวได้ แต่เปล่าเลย เธอกลับเอาความรักของฉันเป็นแค่เครื่องมือแก้เหงา แก้เ-ยนของเธอ ฝากบอกเมียใหม่เธอนะ 2 วันที่แล้ว ที่มานอนกับฉัน มาพูดขอให้ฉันเป็นเมียหลวง แล้วมีอีก 1-2 เมีย ได้มั้ยอ่ะเมิงกลับไป กราบตีนแม่ที่บ้านด้วยนะ เพราะเมิงกำลังเหยียบย่ำเพศแม่เมิงอยู่ จบล่ะจริงๆ บรัย ชาตินี้อย่าได้มาเจอกันอีก เมิงจามีแค่ชื่อ ในใบเกิดลูกแค่นั้น มีค่าแค่นั้น”

 ในวันพรุ่งนี้ (19 สิงหาคม) เวลา 17.00 น. ทางฝั่งของหญิงสาวผู้โพสต์ข้อความและรูปต้นเรื่อง เธอจะไปที่สตูดิโอ GMM25 ชั้น 11 ตึกจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เพื่อเปิดใจในรายการ ‘EFM ON TV’ ทางช่อง GMM 25 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ