เจนี่ยอมจ่าย 3 ล้านจบดราม่าให้ "บุ๋ม" ย้ายออก

วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 20:28 น.
เจนี่ยอมจ่าย 3 ล้านจบดราม่าให้ "บุ๋ม" ย้ายออก
เจนี่พร้อมทนายความแถลงเคลียร์ปมดราม่าฟิตเนส ระบุยอมจ่าย 3 ล้านให้ "บุ๋ม ปนัดดา" ย้ายออกจากพื้นที่ ชี้อีกฝ่ายทำธุรกิจทับซ้อนกัน

เมื่อวัน 27 มิ.ย. หลังเป็นดราม่าให้คอบันเทิงติดตามมาอย่างต่อเนื่องในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับประเด็นเรื่องความขัดแย้งในการทำธุรกิจของบุ๋มปนัดดา และ เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่เปิดฟิตเนสอยู่ใกล้กัน โดยเรื่องดังกล่าวเริ่มต้นจากเรื่องที่จอดรถที่มีปัญหา

ล่าสุด เจนี่ ได้เปิดแถลงข่าวพร้อมทนายความที่ฟิตเนส 911 by JT ซึ่งอยู่ติดกับ Smash Gym ของบุ๋ม ปนัดดา โดยทนายความ ระบุว่า จากการคุยกันของทั้งสองฝ่าย พบว่าลำบากใจที่จะทำธุรกิจร่วมกัน เจนี่อยากยุติปัญญหาเลยตอบตกลงและตัดสินใจซื้ออาคารทั้งหมดในราคา 3 ล้าน ตามที่บุ๋มเสนอมา

ขณะที่ เจนี่ ได้ขอโทษลูกค้า  Smash Gym ของบุ๋ม พร้อมยืนยันว่าได้พยายามแก้ปัญหาเรื่องที่จอดรถมาตลอด โดยปัญหาที่เกิดขึ้นมีเฉพาะในช่วงที่มีคลาสซุมบ้าที่จะมีสัปดาห์ละ 4 วัน วันละ 1 ชั่วโมงเท่านั้น ส่วนเวลาอื่นก็สามารถจอดได้ตามปกติ

เจนี่ระบุอีกว่า ยังมีปัญหาเกี่ยวกับธุรกิจคือ บุ๋ม ได้ประกอบธุรกิจที่เหมือนกันโดย เดิม Smash Gym ทำธุรกิจหลักคือการยกเวท แต่กลับมีการเปิดคลาสเต้น และ โยคะ ที่ซ้ำกับ 911 นอกจากนี้ยังมีการขายอาหารคลีนเหมือนกัน 

"การทำธุรกิจในบ้านเดียวกัน โดยพื้นฐานก็ไม่ควรทำเป็นคู่แข่งกัน ควรช่วยเหลือกันและกัน "เจนี่ระบุ

ดาราสาวยืนยันว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องธุรกิจ ซึ่งส่วนตัวยังเคารพบุ๋มเป็นพี่สาว ซึ่งวันนี้ที่มาแถลงก็เพื่อให้ทราบข้อเท็จจริง และหลังจากนี้คงไม่ทำธุรกิจกับใครอีก

 

 

 

บทความแนะนำ