"หยุดหรือว่าจะเดินต่อไป" ใบเตย รับถอยสัมพันธ์ดีเจแมน

วันที่ 19 มิ.ย. 2559 เวลา 20:42 น.
"หยุดหรือว่าจะเดินต่อไป" ใบเตย รับถอยสัมพันธ์ดีเจแมน
ใบเตย อาร์สยาม ยอมรับลดความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม อุบตอบสาเหตุเเละยังไม่พร้อมคุย แต่ยืนยันไม่มีมือที่สาม

เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ลูกทุ่งสาวสวย "ใบเตย อาร์สยาม" เปิดใจถึงเรื่องความรักหลังมีกระเเสข่าวเลิกลากับแฟนหนุ่มดีเจแมน

ใบเตย กล่าวว่า ยังไม่พร้อมจะพูดเรื่องนี้อย่างเต็มที่ เเต่ยอมรับความสัมพันธ์ปัจจุบันถอยกันคนละก้าว เรื่องที่ทะเลาะกันเป็นเรื่องของคนสองคนที่ส่วนตัวมาก เเต่ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สามแน่นอน

"ยังไม่ได้เคลียร์อะไรกันเลย กำลังตัดสินใจว่าจะเดินต่อไปหรือไม่ ความรู้สึกก็เเย่นะคะ ยังดีมีงานที่ช่วยทำให้เราไม่คิดมากในเเต่ละวัน เพราะว่าต้องประคองจิตใจเพื่องานด้วย มันไม่ใช่เรื่องที่แบบจะให้อภัยกันเเละไม่ใช่เรื่องเจ้าชู้เลย จริงๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรมาก เเต่สำหรับความรักเมื่อคนสองคน ได้เรียนรู้กัน มันก็มีผลต่อจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การกระทำหรือทุกอย่าง บางการกระทำมันก็ส่งผลต่ออนาคต ถ้าวันนี้เขายังเป็นอย่างนี้อยู่ เรายังจะโอเคไหม"

เมื่อถูกถามว่า "ตกลงเลิกกันไหม" ใบเตยกล่าวว่า ต้องคิดเยอะมากๆ ถ้าฝ่ายไหนฝ่ายหนึ่งยอมทุกอย่างก็คงโอเค

"ตอนเเรกที่คบก็ไม่มี เเต่พอคบกันนานไปก็มีเรื่องที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เป็นเรื่องที่เห็นเเล้วรู้สึกว่าหลายๆ อย่างระหว่างเราสองคนมันเปลี่ยนไป ตอนนี้ให้เวลาต่างคนต่างได้กลับไปคิดว่า วันเเรกกับวันนี้ความรู้สึกเรายังเหมือนเดิมกันหรือเปล่า ยังรักกันมากเท่าวันเเรกไหม ที่ห่างกันไปก็อยากดูใจตัวเองเหมือนกัน ก็รอความเเน่ใจของตัวเราเองด้วย

ร้องไห้ทุกคืน ยังร้องไห้ทุกวัน เป็นธรรมดาของคนที่คบกันต้องมีปัญหากันบ้าง เเต่ถ้าความรักมันยังมีมากกว่าก็คงได้กลับมาคุยกัน เเต่ถ้ามันไม่มีเเล้วจริงๆ ก็ไม่มีโอกาส" สาวสวยกล่าวด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก

ภาพจากอินสตาเเกรม bitoeyrsiam