นายกฯ เซอร์ไพร์ส งานการกุศล ที่โฟร์ซีซั่น

วันที่ 07 ส.ค. 2553 เวลา 20:24 น.
เรื่อง เดอะ วอทเชอร์ / ภาพ วีรวงศ์ + แมกซิม่า

นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาเป็นเกียรติ เซอร์ไพร์ เด็กๆ ผู้ด้อยโอกาส จาก Make a Wish Foundation Thailand จัดขึ้นที่โฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ และกลับก่อนจะงานแสดงแบบแฟชั่นโชว์ และจิบน้ำชายามบ่าย เพื่อการกุศลจะเริ่มต้น

วันนี้ไฮโซทั่วฟ้าเมืองไทย ทั้งนางแบบคนดัง ร่วมกันนำทีมลูกๆ เดินแฟชั่นโชว์งานการกุศล ซึ่งจัดโดย นันทินี แทนเนอร์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริทิชแฟชั่น จำกัด หาทุนให้กับมูลนิธิ Make-A-Wish Thailand สำหรับเด็กที่ป่วยเป็นโรคร้าย ก่อนหน้านั้นในช่วงบ่าย มีกิจกรรมออกแบบการ์ดอวยพรไปกับ โอ่ง-กงพัฒน์ ศักดาพิพัฒน์ ซึ่งมาแบ่งปันความรู้ในด้านศิลปะให้กับ น้องๆจากคามิลเลียน โฮมส์ (ณ. ห้องพิมานแมน)

แถมด้วยกิจกรรมถ่ายภาพ กับศิลปินยอดนิยม โดย ช่างภาพมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย ใหญ่ - อมาตย์ นิมิตภาคย์ และรวมบริจาคเงินให้ Make - A - Wish Foundation และ เครื่องสำอาง ล็อกซิทาน มีผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายในงานในราคาพิเศษ รายได้ส่วนหนึ่งนำมาร่วมทำบุญในครั้งนี้ เช่นกัน

ที่เซอร์ไพร์สสุดๆ ก็ตอนท่าน นายกรัฐมนตรี อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มาแวะเยี่ยมเด็กๆ บ้าน คามิลเลียน โฮมส์ ทำเอาปลาบปลื้มยิ้มหน้าบาน ก่อนจะแวะกลับออกจากโรงแรมไปทำภารกิจอื่นๆ ในครึ่งชั่วโมงถัดมา

แม้แฟชั่นโชว์แม่ลูกจะไม่ได้เนี้ยบนิ้งเหมือนแฟชั่น วีค แต่บรรดา เด็กๆ ก็มาใสๆ ใส่ แบรนด์ เบอร์แบร์รี่  ซึ่งเป็นสปอร์นเซอร์งานนี้ แหมๆๆ แม่ลูกแต่ละคู่ ไม่ยอมแพ้รักรักใครอบอุ่นเลย ดูจากภาพก็รู้

เป็นงานที่รวมคู่แม่ลูก มากที่สุดครั้งหนึ่งเลยทีเดียว