ซูมความหล่อละลาย! บิ๊กบอสซงจุงกิ ก่อนพบแฟนชาวไทยเย็นนี้

  • วันที่ 07 พ.ค. 2559 เวลา 13:29 น.

ซูมความหล่อละลาย! บิ๊กบอสซงจุงกิ ก่อนพบแฟนชาวไทยเย็นนี้

อุ่นเครื่องความฟิน..ก่อนอินทะลุจอใน "ซงจุงกิ เอเชีย ทัวร์ แฟนมีตติ้งอินแบงคอก"

 ทำเอาสาวๆ สาวกซีรีส์ดังเรื่อง Descendants of the Sun กรี๊ดกันหนักมาก เมื่อบริษัทโฟร์วันวันเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พาตัวโอปป้าหนุ่มสุดฮอต ซงจุงกิ (Song Joong Ki) หรือ กัปตันยูชีจิน มากระชับพื้นที่หัวใจของแฟนชาวไทยในช่วงเย็นวันเสาร์ 7 พ.ค. นี้

งานนี้บิ๊กบอสไม่ได้มาเล่นๆเตรียมโชว์ดีๆ การันตีความน่ารักมาเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบจิกหมอนในคอนเสิร์ต "2016 SONG JOONG KI ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK" ณ  ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา หนุ่มซงจุงกิ ได้เดินทางมาร่วมงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ด้วยรอยยิ้มที่สดใสเกินห้ามใจสุด ณ โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า..

"ผมไม่ได้มาเมืองไทยนานแล้ว ผมชอบอากาศเมืองไทยครับ ชอบอากาศร้อนๆ รู้สึกดีใจที่ได้พบกันแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง และขอบคุณแฟนๆที่มาต้อนรับที่สนามบินด้วย มาเมืองไทยครั้งนี้อยากจะว่ายน้ำครับ แต่ยังไม่โอกาสได้ว่ายน้ำเลย ผมชอบภูเก็ตอยากจะไปเที่ยว ทั้งนี้ยังเผยเมนูอาหารไทยที่ชื่นชอบ นั่นคือ ผัดผักบุ้งไฟแดง"

วันนี้ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงจึงไม่พลาดที่จะตามซูมความหล่อทุกอริยาบทมาให้แฟนคลับได้ฟินกันล่วงหน้า ก่อนที่จะไปอินจัดหนักกันต่อที่งานมีตติ้งเย็นนี้นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ