'ใบเตย'ช็อก!ตกหลังควาย พระเอกคางแตก

วันที่ 06 เม.ย. 2559 เวลา 07:50 น.
'ใบเตย'ช็อก!ตกหลังควาย พระเอกคางแตก
"ใบเตย อาร์สยาม" พร้อมพระเอกหนุ่ม "มาร์ติน มิดาล " นักแสดงนำละคร "แม่นาก" ตกจากหลังควาย ช็อกตาค้าง ส่วนพระเอกคางแตก ขณะเข้าฉากสวีท บนหลังควาย กลางทุ่งนาสุพรรณบุรี(คลิป)

เวลา 17.00 น. วันที่ 5 เม.ย เกิดอุบัติเหตุ ที่กองถ่ายละคร เรื่องแม่นาก  ของสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 โดยเป็นฉากที่คู่พระนาง ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) อายุ 28 ปี ซึ่งรับบท แม่นาก เเละ หนุ่มมาร์ติน มิดาล ลูกครึ่งไทย เดนมาร์ค อายุ 24 ปี รับบท พ่อมาก โดยทั้งคู่ต้องเข้าฉากขี่ควาย ที่ทุ่งนา ย่าน บ้านบางแม่ม้าย ต.บางใหญ่ อ.บางปลาม้า แต่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้ทั้งคู่พลัดตกลงมากระแทกพื้นอย่างหนัก ได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่ถ่ายทำ ต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

สำหรับอาการบาดเจ็บ หนุ่มมาร์ติน มีอาการได้รับบาดเจ็บบริเวณ คางแตก ส่วนสาวใบเตย อยู่ในอาการช็อคตกใจอย่างหนัก นำตัวทั้งสองคนส่งไปรับการรักษาที่ รพ.บางปลาม้า ก่อนย้ายทั้งคู่ไปทำการรักษาต่อ ที่โรงพยาลศุภมิตร เพื่อทำการรักษาต่อไป

ด้านฝ่ายประชาสัมพันธ์กองละครของช่อง 8 เผยว่า เหตุเกิดขณะที่ทั้งสองคนได้เข้าฉากขี่ควายอยู่กลางทุ่งนา แต่จู่ ๆ ควายเกิดอาการตกมันและวิ่งไปด้วยความตกใจ ทำให้ใบเตยซึ่งนั่งอยู่บนหลัง ควายส่งเสียงกรีดร้องก่อนจะตกลงมาในคันนา ส่วนมาร์ตินพยายามที่จะเกาะตัวควายเอาไว้ แต่ไม่สามารถต้านทานกับแรงควายที่วิ่งด้วยความเร็วได้ จึงตกลงมาได้รับบาดเจ็บคางแตก ส่วนสาวใบเตยใส่เฝือกอ่อนที่คอ ทั้งนี้ควายตัวดังกล่าวได้ร่วมเข้าฉาก ถ่ายทำละครกับใบเตยและมาร์ตินตั้งแต่เช้า ประกอบกับมีอากาศร้อน อีกทั้งในบริเวณใกล้ ๆ กับกองถ่ายได้มีงานบวช และมีการเปิดเครื่องเสียงเสียงดัง จึงอาจทำให้ควายตกใจและมีอาการคลุ้มคลั่งก็เป็นได้

ล่าสุด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาดีเจแมน- พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา แฟนหนุ่มได้รุดไปเยี่ยม พร้อมอัพเดทอาการผ่านอินสตาแกรม @ dj_man9999 ว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนางปลอดภัย....นะครับ

  

 

 

ภาพ https://www.thaich8.com/news_detail/3929 ,อินสตาแกรม  @ dj_man9999คลิป https://www.youtube.com/watch?v=h4GGO8kPaAI