แก้ม กวินตรา ปรี๊ดแตก! ฉะพวกสนับสนุนเพื่อนให้แย่งแฟนคนอื่น

วันที่ 29 มี.ค. 2559 เวลา 13:30 น.
แก้ม กวินตรา ปรี๊ดแตก! ฉะพวกสนับสนุนเพื่อนให้แย่งแฟนคนอื่น
แก้ม กวินตรา ของขึ้น! โพสต์ฉะพวกสนับสนุนเพื่อนให้แย่งแฟนคนอื่น เตือนถ้ารักเพื่อนจริงควรรักให้ถูกทาง

มีเรื่องมาให้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ แก้ม กวินตรา โพธิจักร ปรี๊ดแตกอีกแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความแรงๆแบบจัดเต็มผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกแล้ว คราวนี้ขอฉะพวกที่ชอบสนับสนุนเพื่อนให้แย่งแฟนคนอื่น อีกทั้งเตือนกันว่าหากรักเพื่อนก็รักให้ถูกทาง ระบุข้อความว่า...

 "ตายแล้วววววววววววววว......ว่าด้วยการสนับสนุนเพื่อน คุณสนับสนุน,,,,,เพื่อนคุณให้แย่งแฟนคนอื่น,,,,, โอเคถ้าแย่งมาได้แล้วคุณจะมั่นใจได้ยังไงว่าคนแบบนี้จะไม่กล้าแย่งหรืออะไรแฟนคุณ แล้วอีกอย่างโลกเราปัจจุบันมันช่างสวยงาม คุณจะมั่นใจได้แค่ไหนว่าผู้ชายที่มาบอกคุณว่าโสด เพิ่งเลิกกะแฟนมันคือเรื่องจริง แล้วด้วยช่วงเวลาคำว่าเพิ่งเลิกคุณมั่นใจในความสวย ความดีของคุณแค่ไหนคะ คือแบบมีแต่คนไร้สติสิ้นคิดเท่านั้นแหละค่ะที่เชื่อ (ความสวยไม่ช่วยอะไรหรือถ้าไม่สวยนี่หนักเลยค่ะ)

คุณควรหาข้อมูลก่อนนะคะ (เตือนค่ะ) แล้วอีกอย่างไม่ต้องหาพวกนะคะ ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเยอะๆ ตั้งสติ อย่าเที่ยวดึงคนนั้น คนนี้ เข้ามาเกี่ยว "คือรักเพื่อนได้ แต่ให้มันถูกที่ถูกทางนะคะ" อย่ามัวแต่หลับหูหลับตาเข้าข้างเพื่อน เวลาโดนอะไรไปโทษเพื่อนไม่ได้นะคะ (เตือนค่ะ) ..... ((( สุดท้ายอย่าเที่ยวมั่นใจ มั่นหน้า มั่นร่างขนาดนั้นนะคะ เพราะเวรย่อมระงับด้วยการตบปากอีเวรนั้นซะ))) เอาเป็นว่าไม่สนับสนุน ไม่คิดสนับสนุน ต่างคนต่างอยู่อยากรู้อะไรมาถามตรงๆเนาะ ‪#‎วางมือแล้ว‬ ‪#‎แช่งอย่างเดียวค่ะ‬" 

งานนี้ไม่รู้ว่าใครมาทำให้สาวแก้มของขึ้นอีกแล้ว คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวอีกทีนะจ๊ะ!!

 

 

 

ภาพข่าวจาก  Gavintra Photijak