เสนาหอย ลั่นถ้า อุ้ม ลักขณา รับรักจะสักชื่อที่ซิกแพค

  • วันที่ 18 ก.พ. 2559 เวลา 13:22 น.

เสนาหอย ลั่นถ้า อุ้ม ลักขณา รับรักจะสักชื่อที่ซิกแพค

เสนาหอย คลั่งฟิตหุ่นพิชิตหัวใจ อุ้ม ลักขณา บอกเป็นผู้หญิงที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจลดความอ้วน

หลังออกมาโพสต์ภาพตัดต่อสุดแซ่บโชว์หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มลั่้นเจอกันเดือนเมษนายนนี้ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ทุ่มเทออกกำลังกายลดหุ่นเพื่้อพิชิตหัวใจสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งฝ่ายหญิงเปรยไว้ว่าถ้าอยากจีบให้ไปลดน้ำหนักฟิตร่างกายให้มีซิกแพคถึงจะยอมออกเดทด้วย

ล่าสุดเสนาหอยออกมาอัพเดทพัฒนาการหลังตั้งใจออกกำลังกาย  พร้อมเผยเรื่องการทำใจหากรักไม่เป็นดังหวังไว้ว่า...

"ตอนนี้เรื่องซิกแพคยังไม่คืบหน้าเลย คือผมไลน์ไปบอกอุ้มว่าตอนนี้น้ำหนักผมลดไปแล้ว 15  กก. จาก 85 กก. ตอนนี้อยู่ที่ 69-70 กก. แล้ว และกำลังเพิ่มกล้ามเนื้อ ซึ่งเขาบอกว่าถ้าผมมีซิกแพคได้สองก้อนเขาจะยอมออกเดทด้วย เขาเข้าใจนะว่าผมตัวสั้นสองก้อนก็พอแล้ว ตอนนี้เริ่มมีการเข้าฟิตเนสเพื่อที่จะเอากล้ามเนื้อให้มีกล้ามท้องให้ได้ แล้วเขาบอกว่าถ้าทำได้จริง หนูออกเดทด้วย แล้วถ้าพี่ทำทันวันที่ 5 เม.ย. หนูจะชวนพี่ไปงานวันเกิดด้วย ตอนนี้ก็ปวดหน้าท้องมากเลย ปวดทุกอย่าง ผมก็พยายามทำให้ทัน แต่ถ้าไม่ทันก็ทำไปเรื่อยๆ แล้วก็ออกเดทกับเขาให้ได้

ผมบอกเลยว่าเรื่องที่เกิดขึ้นต้องโทษวิลลี่ แมคอินทอช คือจริงๆ แล้ว ผมบอกวิลลี่มาตลอดว่าผมชอบผู้หญิงคนนี้ วันนั้นผมทำรายการด้วยประมาณ 4-5 รายการ ผมก็จะเอาเขาไปร่วมรายการผมทุกรายการ วิลลี่ก็สงสัยหลายครั้งแล้วนะ แล้วครั้งนั้นผมก็จัดไฟอะไรอยู่ อุ้มเขาเดินสวนมาพอดี วิลลี่กำลังจะอ่านบทรีบตะโกนดังมาก ไอ้หอยมึงชอบเขามึงก็ขอไลน์เขา อุ้มหันมาพรึบ ทำไมไม่ขอล่ะพี่ ผมก็อึ้งไป เราเป็นคนไม่กล้าขออยู่แล้ว อุ้มบอกได้ แต่จะคุยหรือไม่คุยอีกเรื่องนะพี่ แต่ถ้าชวนหนูเดท แน่นอนพี่ต้องมีซิกแพค

 เมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วผมเอารูปเก่ามาดู ผมยังด่าวิลลี่ว่าทำไมไม่เตือน ปล่อยให้อ้วนและดำ วิลลี่บอกใครจะไปเตือนก็หอยคาแรคเตอร์เป็นแบบนั้น ก็คิดว่าอุ้มเป็นแรงบันดาลใจในการให้ผมดูแลสุขภาพมากๆ ถ้าหากทุ่มเทขนาดนี้ถ้ายังไม่ยอมรับรัก ก็จะยังจำอุ้มตลอดไปแต่ไม่ใช่แค้น แล้วถ้าซิกแพคขึ้นมา 6 ก้อนและก็ตั้งใจจะสักคำว่า “ลักขณา อุดมนาค” ถ้าอุ้มรับรักจะสักจริงๆ แต่ถ้าทำได้แล้วเขาไม่รับรักก็ไม่เป็นไรครับ เราได้คุยกัน ผมรู้สึกว่าเขาเป็นคนน่ารัก คนตลก คนรักครอบครัว"

 

 

ภาพข่าวจาก aummy, hoysaranair

ข่าวอื่นๆ