นก อุษณีย์ ถูกปลดละคร! หลังประกาศเป็นนักแสดงอิสระ

  • วันที่ 09 ก.พ. 2559 เวลา 14:36 น.

นก อุษณีย์ ถูกปลดละคร! หลังประกาศเป็นนักแสดงอิสระ

นก อุษณีย์ แจงไม่ทราบสาเหตุ หลังถูกช่อง7ปลดละคร เชื่อไม่เกี่ยวเป็นนักแสดงอิสระ

หลังจากประกาศตัวว่าเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว สำหรับดาราสาว นก อุษณีย์ วัฒฐานะ ก็ดันถูกปลดละครกลางอากาศก่อนวันฟิตติ้ง 1 วัน ในเรื่องริษยาเข้าซะงั้น

ล่าสุดสาวนกเลยออกมาเปิดใจถึงประเด็นนี้ให้ฟังว่า...

"ที่ถูกถอดละครเพราะไม่ต่อสัญญา คงไม่เกี่ยวหรอกค่ะ อย่างที่บอกว่ามีการแจ้งไปหลายครั้งแล้วก่อนหน้านี้ สาเหตุที่ถูกถอดไม่ทราบค่ะ จริงๆ ก่อนจะหมดสัญญาก็มีละครที่ให้มา 3 เรื่อง ก็ค่อนข้างเยอะ ถือว่าผู้ใหญ่ก็เมตตาพอสมควร แต่เรื่องที่มีการเปลี่ยนตัวไปเนี่ยก็ไม่ได้มีการชี้แจงเหตุผล ถ้าถามนก นกก็คงตอบไม่ได้ว่าเหตุผลคืออะไร แต่อย่างที่บอกว่า หนึ่งเป็นสิทธิ์ของช่อง สองคือถ้าเหตุผลเป็นเพราะว่าเราไม่ได้ต่อสัญญาก็เป็นที่เข้าใจได้ว่าเขาต้องเก็บบทนี้ไว้ให้เด็กในสังกัด

คือเราก็ไม่ได้น้อยใจ แต่เสียดายมากกว่าค่ะถ้าไม่ได้เล่นบทนี้ เพราะว่าบทดีมาก แล้วจริงๆ ก็อยากรับใช้ พี่ตุ๊กตา กันตนา นะคะ เราไม่ได้เข้าไปคุยกับพี่ตุ๊กตา ไม่ได้เกี่ยวที่ค่ายค่ะเป็นการตัดสินใจของทางช่อง บางคนก็ว่าเราเนรคุณ นกว่าพอใครไม่ต่อสัญญา อิสระ ก็โดนมองข้อนั้นไปก่อนอยู่แล้ว แต่จริงๆ ก็อยู่มา 10 ปี ก็พิสูจน์ได้แล้วว่าเรารับใช้ช่องมา เราทำงานให้เขา ไม่ได้แบบเข้ามาปุ๊บดังปั๊บไปเลย คนมองแบบนั้น ก็ไม่เป็นไรค่ะ นกไม่ใช่คนแรกเนอะที่เป็นนักแสดงอิสระ เราก็ไม่ได้ย้ายช่อง ฉีกสัญญาไปอยู่ช่องคู่แข่ง เราอิสระจริงๆ แล้วก็อยากร่วมงานกับทุกๆ ค่าย ทุกๆ ช่อง ไม่คิดจะเซ็นกับค่ายอื่นค่ะ อิสระแน่นอน อายุเยอะแล้วค่ะ คงไม่ต้องไปนั่งเซ็นกับใครค่ะ"

 

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/nokusanee

ข่าวอื่นๆ