ศึกสายเลือด ลูกชายบ้านคาร์เดเชี่ยน เป็นกิ๊กกับศัตรู!

วันที่ 29 ม.ค. 2559 เวลา 17:02 น.
ศึกสายเลือด ลูกชายบ้านคาร์เดเชี่ยน เป็นกิ๊กกับศัตรู!
เป็นเรื่องแน่ๆ! ร็อบ คาร์เดเชี่ยน แอบกิ๊ก แบลก ไชย์นา คู่อริของพี่สาวและน้องสาวตัวเอง 

บ้านคาร์เดเชี่ยนมีเรื่องให้เม้าท์แซ่บกันอีกระลอก! เมื่อล่าสุด ร็อบ คาร์เดเชี่ยน หนุ่มเพียงหนึ่งเดียวของพี่น้องตระกูลนี้ก็ดอดคบสาว ซึ่งเป็นอริแสบของพี่สาวและน้องสาวของตัวเอง จนถึงขั้นมีข่าวว่า พี่สาวประกาศไม่ให้มาเหยียบบ้านกันเลย

สาวที่ว่านี้คือ แบลก ไชย์นา เซเลบสาวนางหนึ่ง ซึ่งโพสต์ภาพสวีทหวานกับหนุ่มนิรนาม แต่ใครๆ ก็เดาออกว่าเขาคือร็อบจากรอยสัก ซึ่งเมื่อเรื่องออกมาชัดเจนขนาดนี้ ก็ทำเอาสาวๆ คาร์เดเชี่ยนฮึ่มแรง เพราะแบลกนั้นมีประวัติกับครอบครัวไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยเธอเคยเป็นเพื่อนซี้ของ คิม ก่อนกลายเป็นแค่คนที่รู้จักกันแค่ชื่อ

ต่อมา แอมเบอร์ โรส เพื่อนสนิทของแบลกก็ยังทะเลาะกับ โคลเอ้ สาวอีกคนของบ้านนี้ เนื่องจากเรื่องความสัมพันธ์ของ ไคลี่ และ ไทกา แร็พเปอร์ชื่อดัง ซึ่งส่วนหนึ่งที่เป็นเช่นนั้นเพราะไทกาและแบลกเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อนและมีลูกชายด้วยกัน 1 คน ชื่อ คิง ไคโร ก่อนที่ทั้งสองคนจะแยกทางกัน

เมื่อความสัมพันธ์ดีๆ เกิดขึ้นกับแบลกและร็อบ จึงไม่แปลกที่จะเกิดปฏิกิริยาต่อต้านอย่างแรงได้อีก ซึ่งฝ่ายชายนอกจากไม่มีท่าทีจะชี้แจงอะไร ยังโพสต์ภาพในอินสตาแกรมเป็นรูปข่าวของแบลกที่โดนแซวว่ากำลังมีทายาทให้บ้านคาร์เดเชี่ยน นี่มันคือสาดน้ำมันทั้งคลังเข้ากองไฟใช่มั้ย ตอบบบบบบ!

 

 

 

ภาพข่าวจาก  @blacchyna ,@robkardashian