ทาทา โพสต์ซึ้งถึงพี่หมอและลูก อวดภาพท้องโตเซตใหม่!!

  • วันที่ 15 ธ.ค. 2558 เวลา 17:30 น.

ทาทา โพสต์ซึ้งถึงพี่หมอและลูก อวดภาพท้องโตเซตใหม่!!

ทาทา ยัง อวดภาพท้องโตเซตใหม่ โพสต์ซึ้งถึงพี่หมอและลูก ของขวัญที่ดีและมีค่าที่สุด

กลายเป็นธรรมเนียมของว่าที่คุณแม่ดารากันไปแล้วที่จะต้องถ่ายแบบขณะตั้งครรภ์เก็บไว้ดูเป็นที่ระลึก ก่อนหน้านี้นักร้องสาว อมิตา ทาทา ยัง ได้ปล่อยภาพแฟชั่นเซตโชว์หน้าท้องโตใกล้คลอดให้แฟนคลับได้ชมกันไปแล้ว

ล่าสุด14 ธ.ค. วันเกิดของสาวทาทา นอกจากจะจัดปาร์ตี้น่ารักๆสุดอบอุ่นไปแล้ว เจ้าตัวจึงขอโพสต์ภาพและข้อความซึ้งๆถึงสามีสุดที่รัก พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ พร้อมทั้งเผยภาพแฟชั่นเซ็ตอีกครั้งให้แฟนคลับได้ชมกดไลค์กันกระจาย

 "ขอบคุณหมอที่เป็นสามีที่ดีที่สุด ประเสริฐที่สุด เข้าใจทาที่สุด ขอบคุณที่รักทา และเป็นคนที่ทารัก ขอบคุณสำหรับของขวัญที่ดีที่สุดและมีค่าที่สุดที่ใครจะให้ทาได้...นั่นคือลูก ทารักหมอกับลูกมากที่สุดในโลกนะค่ะ หมอกับลูกเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดของทานะ

To my Dearest Husband Mor Thank you for giving me the best birthday gift this year...our baby boy Ray...I promise to be the best mother...I will take care of him and love him every day of his life and for as long as I shall live. You guys are the best thing that's happen happen to Me. I Love U I Love Us I Love our little Family"   

 "เร ลูกรักของแม่ เรคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดของแม่ในปีนี้และตลอดชีวิตของแม่นะครับ ขอบคุณที่เลือกแม่ให้เป็นแม่ของเรนะลูก แม่สัญญาจะดูแลและรักเรให้มากที่สุด เจอกันอีกไม่นานนะครับลูกชายสุดที่รักของแม่

 To My Dearest Son Ray...You're the best birthday gift for me and for all my life...I promise I will be the best mother I can to you for as long as I shall live. See U soon My Son...Mommy loves U"

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก @tataamitayoung

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ