คิมเบอร์ลี่ ทำซึ้ง!หอบดอกไม้ยินดี หมาก เรียนจบ

วันที่ 15 ธ.ค. 2558 เวลา 11:41 น.
คิมเบอร์ลี่ ทำซึ้ง!หอบดอกไม้ยินดี หมาก เรียนจบ
หมาก ปริญ ปลื้มเรียนจบปริญญาตรีแล้ว แพลนเรียนต่อและบวชปีหน้า ด้านคิมเบอร์ลี่หอบดอกไม้ร่วมยินดี

ทั้งทำงานทั้งเรียนไปด้วยในที่สุดพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ก็เรียนจบปริญญาตรีจากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต ได้เข้าพิธีรับปริญญาไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 โดยมีเพื่อนพี่น้องในวงการมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

งานนี้หวานใจคนสวยอย่าง คิมเบอร์ลี่ ไม่พลาดที่จะหอบดอกไม้ช่อโตที่ใส่ความพิเศษโดยการจัดเรียงด้วยฝีมือตัวเองเพื่อหนุ่มหมากโดยเฉพาะ ทั้งนี้หนุ่มหมากเผยความรู้สึกครั้งนี้ให้ฟังว่า...

"ดีใจมากครับ ปลื้มมากๆ ตลอดเวลา 7 ปีที่เรียน ต้องขอบคุณอาจารย์ ขอบคุณเพื่อนๆ ขอบคุณมหาวิทยาลัยที่เข้าใจ แล้วก็ยอมให้ผมทำในสิ่งที่ผมรักด้วย ควบคู่ไปกับการเรียนครับ ผมจบบริหารธุรกิจ สาขาการตลาดครับ แพลนเรียนต่อมีครับ จริงๆ แล้วว่าจะเรียนต่อเลย แต่ติดละคร 2 เรื่อง เลยยังไม่ลงดีกว่า รอปีหน้า รอว่างๆ และรอสิ่งที่ตั้งใจไว้ก็คือจะบวชก่อน

คุณพ่อคุณแม่เขาก็คงปลื้มและดีใจมากๆ ครับ หลังจากที่เราพยายามและตั้งใจมาตลอดครับผม ผมว่าพ่อแม่ทุกคนก็คงยินดีกับลูกทุกคนในวันนี้ครับ งานตอนนี้กำลังเร่งถ่ายละคร ซึ่งปิดกล้องก็เตรียมที่จะบวช ตามจริงตั้งใจไว้ว่าปีนี้ เพราะอายุ 25 ปี แต่ติดงานเลยยังบวชไม่ได้ เลยเลื่อนไปปีหน้าครับ ยังไม่ได้ดูฤกษ์เลยครับ ฤกษ์ไม่เป็นไร รอให้สะดวกจริงๆ แล้วค่อยจัดดีกว่าครับ"

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/kimmy_kimberley