อาน้ำอ้อย เผยครอบครัวยิ้มออก"ปอ"มีการตอบสนองดีขึ้น

วันที่ 18 พ.ย. 2558 เวลา 15:53 น.
อาน้ำอ้อย เผยครอบครัวยิ้มออก"ปอ"มีการตอบสนองดีขึ้น
อาน้ำอ้อย ผจก.ส่วนตัว เผยครอบครัวยิ้มออก อาการ ปอ ทฤษฎี มีการตอบสนองดีขึ้น เพื่อนดาราแห่เยี่ยมตลอดวัน

วันที่ 18 พ.ย. บรรยากาศที่ รพ.รามาธิบดี บริเวณจุดเยี่ยมไข้ มีบรรดาแฟนคลับของพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี เดินทางมาให้กำลังใจ โดยมารอต่อคิวเขียนคำอวยพรลงสมุดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง บรรยากาศค่อนข้างคึกคัก หลังผลการผ่าตัดของแพทย์ที่มีแนวโน้มไปในทางที่ดี

โดยในช่วงเช้านางพิศมัย สหวงษ์ มารดาของปอ ทฤษฎี ได้ทักทายสื่อมวลชนด้วยสีหน้าที่สดชื่น กล่าวเพียงสั้นๆว่า "อาการของปอดีขึ้นและพรุ่งนี้แม่จะไปใส่บาตรเณร"

ด้านภรรยาสาว โบ แวนดา เผยอาการของปอ ดีขึ้นหลังจากการผ่าตัด แต่รายละเอียดอยากให้พ่อกับแม่ของปอ เป็นคนพูดมากกว่า

"รู้สึกว่าเขาก็ดีขึ้น แต่อยากให้พ่อแม่เป็นคนพูดถึงอาการต่างๆ เองมากกว่า ถามว่าโบเป็นอย่างไรบ้าง ที่ผ่านมาก็ต้องพึ่งยานอนหลับ เพราะนอนไม่หลับเลย"

ทั้งนี้ อาน้ำอ้อย ศรมนตรา ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ เปิดเผยด้วยสีหน้าสดใสว่า... "หลังจากที่ทีมแพทย์ได้ผ่าตัดระบายเลือดในช่องเยื่อหุ้มปอดเสร็จสิ้นไปแล้ว ก็มีแนวโน้มดีขึ้น ทำให้ทราบสาเหตุของอาการที่ไม่ดีในช่วงแรกว่ามาจากอะไร เนื่องจากเลือดไปตกค้าง จึงทำให้ระบบไหลเวียนเลือดสูบฉีดได้ไม่สะดวก ซึ่งหลังจากผ่าตัดคาดว่า ระบบต่างๆ เช่น หัวใจ ปอด ตับ จะสามารถทำงานได้ดีขึ้น ขณะเดียวกัน เมื่อทีมแพทย์ทราบถึงสาเหตุแล้ว ขั้นต่อไปก็จะรักษาตามอาการเพื่อให้ดีขึ้น"

โดยในวันนี้ ได้มี ดารานักแสดง อาทิ อ้วน รังสิต ,กฤต กฤตภาศ  พร้อมร่วมบริจาคเลือด รวมทั้ง เพชร ธกิจ ,โอ๋ ภัคจิรา,ตุ๊ก ดวงตา เข้าเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีบุคคลที่รู้จักเดินทางมาเยี่ยมอาการอยู่เรื่อยๆ รวมทั้งมีประชาชนมาเฝ้ารอติดตามอาการของ ปอ อย่างใกล้ชิดเป็นจำนวนมาก