ขนลุกซู่! นุ่น เผยหญิงชุดไทยเข้าฝัน ต้องรับเล่น"พิษสวาท"

วันที่ 31 ต.ค. 2558 เวลา 15:29 น.
ขนลุกซู่! นุ่น เผยหญิงชุดไทยเข้าฝัน ต้องรับเล่น"พิษสวาท"
นุ่น วรนุช เผยเรื่องหญิงชุดไทยเข้าฝัน-ได้กลิ่นดอกบัว เป็นเหตุให้รับเล่นละคร พิษสวาท

ต้องบอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน..สำหรับเรื่อง พิษสวาท ซึ่งทำมาจากเค้าโครงเรื่องจริง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี นักเขียนชั้นครู หลังจากเมื่อ 5 ปีที่แล้วทางค่ายเอ็กแซ็กท์พับโปรเจ็กต์ไปด้วยสาเหตุบางประการ

ล่าสุดละครเรื่องนี้ถูกนำกลับมาทำอีกครั้งได้พระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ประกบสาว นุ่น วรนุช ซึ่งจัดพิธีบวงสรวงไปเรียบร้อยแล้วที่วัดพุทไธศวรรค์ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

งานนี้สาวนุ่นได้เล่าเรื่องราวชวนขนลุกเกี่ยวกับการตบปากรับคำเล่นละครเรื่องนี้ให้ฟังว่า... ตนเจอเหตุการณ์แปลกๆได้กลิ่นดอกบัวและฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดไทย คุณอุบล นางรำหลวงที่ถูกสามีฆ่าตายเพื่อให้มาเฝ้าสมบัติแผ่นดินมาเข้าฝัน

"จริงๆ เรื่องนี้มีการพูดคุยกันมานานแล้ว แต่ไม่ได้รับ สุดท้ายนุ่นรับเล่นเรื่องนี้เพราะว่าฝันถึงคุณอุบล ซึ่งนุ่นก็ไม่ทราบรายละเอียดว่าเรื่องราวเป็นยังไง รู้แค่ชื่อเรื่อง เพราะว่าช่วงนั้นเราเล่นเรื่องอื่นอยู่ เราก็ไม่มีเวลาที่จะเล่นอีกเรื่อง แต่วันหนึ่งฝันเห็นผู้หญิงใส่ชุดไทย ในฝันมีรายละเอียดเยอะ ตอนแรกเราก็รู้สึกว่าเราคิดไปเอง ทั้งนี้มีอยู่คืนหนึ่งนุ่นได้กลิ่นดอกบัว แต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นดอกบัว ยังถามอยู่เลยว่ากลิ่นอะไร

พอดีได้คุยกับคุณทมยันตี ท่านก็บอกว่าจะได้กลิ่นนี้อยู่บ่อยๆ ระหว่างที่ประพันธ์บทเรื่องนี้  แต่นุ่นว่าสุดท้ายแล้วละครเรื่องนี้เป็นเหมือนการตอบแทนคุณแผ่นดินด้วย ทุกครั้งที่มีการถ่ายก็จะนึกถึงด้วยความเคารพค่ะ ในทุกเรื่องไม่ใช่เรื่องนี้ เราจะไหว้แล้วก็ขอให้การถ่ายทำผ่านไปด้วยดีราบรื่น"    

 

 

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/nuneworanuch