เชน ไม่ตั้งใจเลิก! นาน่า ประกาศตัดเพื่อน ณัฏฐ์ มือที่สาม

วันที่ 31 ต.ค. 2558 เวลา 14:12 น.
เชน ไม่ตั้งใจเลิก! นาน่า ประกาศตัดเพื่อน ณัฏฐ์ มือที่สาม
เชน ณัฐวัฒน์ น้ำตาคลอ! ประกาศตัดเพื่อน ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ฉกแฟนสาวไปหน้าตาเฉย

เรื่องจริงยิ่งกว่าละครจริงๆสำหรับเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด  เชน ณัฐวัฒน์ ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ประกาศตัดขาดความเป็นเพื่อนกันหนุ่ม  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะเรื่องผู้หญิง

ก่อนหน้านี้มีภาพถ่ายภาพหนุ่มณัฏฐ์ กับ นาน่า (แฟนสาวของหนุ่มเชนที่คบกันมานานถึง 8 ปี) ควงกันไปเที่ยวทานอาหารสองต่อสองสนิทสนมเกินกว่าเพื่อนร่วมงาน ล่าสุดหนุ่มเชนออกมาเผยถึงประเด็นรักชุลมุนครั้งนี้ให้ฟังว่า...

"กับนาน่าตอนนี้ยังงงๆ ก็สรุปเลยแล้วกันผมยังรออยู่ รอที่จะกลับมาเหมือนเดิม แต่น่าจะยากก็ยังอยากรอต่อไป คือตัวผมยังคิดว่าไม่ได้เลิกคือวัยติดเพื่อนไง เลยทำให้ห่างจากเขามาเรื่อยๆ แต่สำหรับเรายังคิดว่ามีแฟนชื่อนาน่าอยู่ดี แต่สำหรับเขาอาจจะคิดว่าเลิกแล้วเพราะเราไม่ได้คุยกัน สำหรับตอนนี้ต่อไม่ติดเลยทำอะไรไม่ได้แล้ว ก็รอจนกว่าวันหนึ่งเพราะตอนนี้ต่อให้ผมไปง้อก็ไม่มีสิทธิ์

เรื่องภาพนาน่ากับณัฏฐ์ให้ไปถามเขาเองแล้วกัน รู้ว่าเขาทำงานด้วยกันเพราะผมเป็นคนแนะนำให้ทั้งคู่ทำธุรกิจด้วยกันเอง ส่วนณัฏฐ์เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เข้าวงการ ตอนนี้คงไม่มีอะไรต้องคุยกันแล้ว ก็ตัดเพื่อนเลยดีกว่าครับ ผมรู้เรื่องนี้ไม่นานไปถามเขาเถอะ ผมไม่อยากยุ่ง ถ้าวันนึงนาน่ากลับมาผมก็ยังรออยู่"     

 

 

ภาพข่าวจาก @chane_cns ,@nutt_devahastin  @johnypapa