บี้ เคพีเอ็น ควักกระเป๋า!ซื้อบ้านให้ครอบครัว 11 ล้าน

  • วันที่ 28 ต.ค. 2558 เวลา 15:07 น.

บี้ เคพีเอ็น ควักกระเป๋า!ซื้อบ้านให้ครอบครัว 11 ล้าน

งานเข้าเงินเข้า! บี้ เคพีเอ็น ควักกระเป๋าซื้อบ้านให้ครอบครัว ราคา 11 ล้าน

ถือเป็นปีทองของหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น เลยทีเดียว ที่ดูอะไรๆก็รุ่งไปทุกอย่างทั้งเรื่องงานและความรักที่เพิ่งเปิดตัวคบกันไปกับสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

ยิ่งเรื่องงานที่รุมเข้ามาตลอดจนเจ้าตัวสามารถเก็บเงินทุ่มซื้อบ้านใหม่ราคา 11 ล้านบาทให้ครอบครัวได้ตามที่ตั้งใจ ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นพิเศษของตัวเองในปีนี้เลย

"ใช่ครับปีนี้เป็นปีของการทำงานจริง ๆ เพราะตั้งแต่ต้นปีมาทำงานแทบทุกวัน ตารางงานแน่นเอี๊ยดตลอด ทั้งถ่ายละคร ตะลุยทำงานต่างจังหวัด แล้วก็มีเดินทางไปทำงานที่ต่างประเทศทั้งจีน แล้วก็ญี่ปุ่น ด้วย ผมก็รู้สึกเหนื่อยนะครับ แต่ในความเหนื่อย ผมกลับรู้สึกสนุกกับการทำงานมากกว่า อีกอย่างตั้งใจไว้ว่าปีนี้ผมจะซื้อบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ และเราก็ทำได้สำเร็จแล้ว

ล่าสุดเพิ่งจะควักกระเป๋าเอาเงินมาซื้อบ้านหลังใหม่ที่กรุงเทพฯ ไปในราคา 11 ล้านบาท เพื่อเป็นของขวัญให้คุณแม่และครอบครัว ถือเป็นการตอบแทนพระคุณท่านครับ ที่ท่านเป็นกำลังใจที่ดีให้บี้เสมอเวลาที่ท้อจากเรื่องงาน เพราะตอนนี้ทั้งคุณแม่และคุณพ่อท่านพักอยู่ที่หาดใหญ่ บี้ อยากให้ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน เลยตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ครับ กับเรื่องความรัก ยังไม่รีบอะไรทั้งนั้นครับ (หัวเราะ) เพิ่งจะตกลงเป็นแฟนกันเอง ขอดูไปเรื่อยๆ ก่อนครับ"

 

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/bie_kpn

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ