ไม่คิดแต่งรอบสอง! ไอด้า รักแฮปปี้ เบ็น เข้ากับลูกสาวได้ดี

วันที่ 23 ต.ค. 2558 เวลา 14:52 น.
ไม่คิดแต่งรอบสอง! ไอด้า รักแฮปปี้ เบ็น เข้ากับลูกสาวได้ดี
ไอด้า ไอรดา เผยชีวิตแฮปปี้ เบ็น วราวุฒิ เข้ากับลูกสาว น้องลัลลาเบล ได้ดี บอกไม่คิดแต่งรอบสอง

ถึงแม้เรื่องความรักที่ผ่านมาจะไม่สมหวังไปเสียทุกอย่าง สำหรับสาว ไอด้า ไอรดา กับอดีตสามี แอมมี่ The Bottom Blues ที่ตัดสินใจเลิกกันแต่ยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่เพื่อลูกสาวสุดที่รัก น้องลัลลาเบล ได้เป็นอย่างดี

ล่าสุดทั้งคู่ชวนกันไปฉลองวันเกิดครบ 3 ขวบให้ลูกสาวทำกิจกรรมร่วมกันพร้อมถ่ายภาพชวนฟินมาให้แฟนคลับได้ชมกัน งานนี้ได้เจอตัวสาวไอด้าเจ้าตัวจึงอัพเดทเรื่องครอบครัวและหัวใจกับหนุ่ม เบ็น วราวุฒิ ให้ฟังว่า...

"พาลูกไปสวนรถไฟมา วันนั้นไปกันมา 3 คน พ่อแม่ลูก กับแอมมี่จริง ๆ ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกันแล้วนะ ก็แฮปปี้ค่ะ เหมือนเราเข้าใจกันมากขึ้น ไม่ได้ตะขิดตะขวงใจอะไร จริงๆเราก็ไม่โกรธกัน เหมือนเราเป็นแบบนี้ก็สบายใจกว่าทั้งสองฝ่ายด้วย ก็เหมือนยังเป็นครอบครัวเดียวกันอยู่ดี ลูกสาวก็เข้าใจค่ะ จริงๆ เรามีตกลงกันว่าเดือนหนึ่งจะไปเที่ยวพร้อมหน้าแบบครอบครัวกันกี่ครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับโอกาสเวลาว่างด้วย

ส่วนเบ็นเขาก็เข้าใจดี มันโตมาในจุดที่เรามีครอบครัวแล้วค่ะ เราจะคุยกันด้วยเหตุผลเขาก็เข้าใจ แต่ตัวเราก็ต้องทำให้เขามั่นใจด้วยนะ ลัลลาเบลจะเรียกว่ามิสเตอร์เบ็นค่ะ เป็นชื่อที่เราเรียกเล่น ๆ กันในหมู่เพื่อนแล้วลูกสาวก็จะจำค่ะ ดูเหมือนลัลลาเบลจะเข้าใจทุกอย่างโดยที่เราไม่ต้องอธิบายอะไร ทำให้เราสบายใจขึ้นด้วย เขาก็รักพี่เบ็นเหมือนกัน เอาจริงๆก็ติดพี่เบ็นเหมือนติดเรา เรื่องแต่งรอบสองไม่คิดค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้แล้ว"

 

 

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/idasiriwut