รวมข่าวดราม่า..ดาราขอหงายการ์ด "รู้เท่าไม่ถึงการณ์"

วันที่ 19 ก.ย. 2558 เวลา 18:53 น.
รวมข่าวดราม่า..ดาราขอหงายการ์ด "รู้เท่าไม่ถึงการณ์"
10 ข่าวดราม่าของเหล่าดาราที่  "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" อีกหนึ่งบทเรียนราคาแพงของคนบันเทิง

ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราคนมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงจึงไม่พลาดที่ถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็สามารถเป็นข่าวได้เสมอ เมื่อทำความดีคนก็เฉยๆเสมอตัวไป แต่หากพลาดพลั้งทำเรื่องผิดมันจะกลายเป็นประเด็นดราม่าให้คนด่ากันสนุกปากในโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน

จะเห็นได้ว่าข่าวดราม่าผุดขึ้นทุกวันไวกว่าดอกเห็ด วิจารณ์กันแบบรู้ลึกรู้จริงเหมือนอยู่ในเหตุการณ์ เป็นเหตุให้เหล่าดาราต้องออกมาโพสต์ชี้แจง ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมเอ่ยคำขอโทษ ตามด้วยการหงายการ์ดสุดฮิต "รู้เท่าไม่ถึงการณ์"

เช่น เรื่องดาราวัยรุ่นวุฒิภาวะไม่มากพอ ,เกิดดราม่าที่ไม่รู้ไม่มีเจตนา หรือบางคนรู้ว่าตัวเองผิด แต่ก็ขออ้างคำว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อให้สังคมให้อภัยและจบเรื่องไป แต่เรื่องเหล่านี้จะกลายเป็นอีกหนึ่งบทเรียนราคาแพงของพวกเขาไปอีกนาน อย่างไรก็ตาม..เชื่อว่าคนเราทำผิดได้และสามารถเริ่มใหม่ทำมันให้ดีกว่าเดิมได้เหมือนกัน

วันนี้ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงจึงขอรวมเรื่องดราม่าของเหล่าดาราที่ "รู้เท่าไม่ถึงการณ์" มาให้ดูกันเป็นบทเรียน ก่อนจะทำอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังให้มากๆนะจ๊ะ ผิดครั้งแรกให้อภัยครั้งต่อไปอาจไม่มีแล้ว!!

เริ่มกันที่ประเด็นดราม่าสดๆร้อนๆกรณี คู่รักลัดคิวต่อใบขับขี่ เป๊ก เปรมณัช และแฟนสาว นิว นภัสสร ที่เจ้าตัวออกมาเผยว่าทำตามขั้นตอนทุกอย่าง แค่เอาเอกสารไปเพิ่มทีหลังเนื่องจากเอามาไม่ครบ ไม่มีเจตนาแซงคิว คงเป็นเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมขอโทษที่ทำให้คนรอบข้างเสียความรู้สึก

ตามด้วยนักแสดงหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ที่ไปคอมเม้นต์รูปเพื่อนที่ถ่ายคู่สาวประเภทสอง ปอย ตรีชฎา ในไอจีว่า "หยีฟรอซแดรกตุ๊ด" งานนี้โดนจัดหนักข้อหาเหยียดเพศที่สามไปเต็มๆ ทั้งนี้สาวปอยไม่ได้ติดใจเอาความอะไรเพราะน้องยังเด็กคงจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

คนนี้ต้องหลีกทางให้นางเจอทุกดราม่า สำหรับลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น ใบเตย อาร์สยาม ถูกจับตามองเรื่องการแต่งตัวอยู่เสมอ แต่ที่รับไม่ได้สุดคือการไม่รู้จักกาลเทศะของเธอ ที่ใส่ชุดเอวลอยกางเกงขาดวิ่นเข้าวัด ถูกวิจารณ์อย่างหนักทำเอาเจ้าตัวออกมาโพสต์ขอโทษที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ไปอีกคน จะระมัดระวังมากขึ้นค่ะ

เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของสาว เอมมี่ มรกต  โพสต์ภาพโชว์บัตรคอนเสิร์ต Maroon5  25  ใบที่นั่งติดกันผ่านอินสตาแกรม จนถูกชาวเน็ตด่ายับเยินกลายเป็นดราม่ารสแซ่บแห่งปี ทั้งนี้เจ้าตัวออกมาขอโทษแฟนคลับดังกล่าว พร้อมเอ่ยปากเสียดายจะไม่ไปดูแล้วเพราะกลัว..ทั้งๆที่เจ้าตัวชื่นชอบศิลปินวงนี้มาก  

ซุปตาร์สาวพันล้าน ใหม่ ดาวิกา ก็มีดราม่าเหมือนกัน หลังไปงานอีเว้นต์แต่ชิ่งสื่อกลับบ้านก่อน พร้อมทิ้งปริศนาในไอจี "เจ็บแล้วจำ"ทำเอาสื่อมวลชนที่มารอ..เก้อไปตามๆกัน ทั้งนี้ผจก.รีบชี้แจงเผยมีการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนกราบขอโทษด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์และไม่ได้มีเจตนาใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

ต่อกันด้วยรายนี้ถึงขั้นถูกพักงานไประยะหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงวัยรุ่น ปันปัน สุทัตตา เจอดราม่าหนักหลังมีภาพหลุดพัวพันกับอบายมุข ทำเอาคุณพ่อต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษแทนลูกสาว ที่ยังเด็กและรู้เท่าไม่ถึงการณ์จึงอยากรู้อยากลองเท่านั้นจ้า

ยังอยู่กับ แก๊งฮอร์โมน ที่โดนจัดหนักหลังไปสร้างวีรกรรมเกรียนแตก เต้นแร้งเต้นกาอัดคลิปบนรถไฟฟ้าประเทศญี่ปุ่น ถูกชาวเน็ตประณามไร้มารยามทำให้คนไทยอับอาย ทั้งนี้ต้นสังกัดนาดาวและจีทีเอช แถลงชี้แจงเรื่องดังกล่าวขอโทษที่เด็กๆรู้เท่าไม่ถึงการณ์และสั่งงดเล่นโซเชียลฯทุกช่องทาง รวมถึงพักงาน 3-6 เดือน

อีกหนึ่งสาวที่ออกมาสร้างความฮือฮาเป็นพักๆ เจมี่ บูเฮอร์ โดยการพกความมั่นใจใส่กระโปรงแหวกสูงถึงกางเกงใน เป็นเหตุให้เธอถูกโจมตีอย่างหนักจนต้องออกมาแถลงข่าวขอโทษ เป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของตนเอง พร้อมเอ่ยปากบอกจะไม่รับงานเซ็กซี่แบบนี้อีก

โดนขุดแหลกแจกดราม่าให้เต็มๆ ต้องคนนี้อดีตนางงาม ฝ้าย เวฬุรีย์ ที่โพสต์ทวิตเตอร์ด้วยข้อความหยาบคายตามประสาวัยรุ่นรู้เท่าไม่ถึงการณ์ อีกทั้งพาดพิงเรื่องการเมือง แต่การจะเป็นนางงามเจอกระแสลบแบบนี้เข้าไปก็หน้าหงายเหมือนกัน สุดท้ายออกมาสละตำแหน่งทั้งน้ำตาสงสารพ่อแม่ที่โดนด่าไปด้วย

ปิดท้ายด้วยดราม่าวัยรุ่นฮอร์โมนพลุ่งพล่านจริงๆ สำหรับ แพทริค ชานนท์ ที่เจอภาพหลุดทำพิษว่อนเน็ต ขณะเล่นสไกป์โชว์ของลับกับสาวรายหนึ่ง ซึ่งเจ้าตัวเครียดหนักกับข่าวดังกล่าว ออกมาขอโทษสังคม กลายเป็นอีกหนึ่งบทเรียนที่หนุ่มแพทริคจำไปอีกนาน