รู้เท่าไม่ถึงการณ์! เป๊ก เปรมณัช ขอโทษไม่มีเจตนาแซงคิว

วันที่ 17 ก.ย. 2558 เวลา 15:00 น.
รู้เท่าไม่ถึงการณ์! เป๊ก เปรมณัช ขอโทษไม่มีเจตนาแซงคิว
เป๊ก เปรมณัช แถลงขอโทษ ไม่มีเจตนาจะแซงคิว แจงรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ถือว่าเป็นบทเรียนในชีวิต

กลายเป็นประเด็นดราม่าชื่อดังในโลกโซเชียลฯตอนนี้ สำหรับกรณีคู่รักดารา นิว นภัสสร และแฟนหนุ่ม เป๊ก เปรมณัช แซงคิวทำใบขับขี่จนถูกวิจารณ์อย่างหนัก ก่อนหน้านี้สาวนิวออกมาชี้แจงเพียงบางส่วนบอกเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่าพร้อมขอโทษทั้งน้ำตา

ล่าสุดหนุ่มเป๊กก็ออกมาตั้งโต๊ะชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าว ณ ตึก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พร้อมยืนยันไม่ได้มีเจตนาแซงคิวแต่อย่างใด และจะจำไว้เป็นบทเรียน

"ผมรู้สึกกดดัน และนอยด์กับกระแสข่าวต่างๆที่มีเข้ามาเยอะมาก เพราะเหมือนผมไปทำให้ใครหลายคนเขาเสียความรู้สึก ที่บอกว่าผมแซงคิว คือจริงๆ เหตุการณ์วันนั้นผมทำตามขั้นตอนทุกอย่างทุกลำดับขั้นตอน แต่มีจุดเดียวที่ผมลืมเอกสาร เจ้าหน้าที่ให้เรากลับบ้านไปเอาเอกสาร พอกลับมาก็กลับไปหาพี่คนเดิม พอเจอ เราก็เข้าไปในจุดที่เราเอาเอกสารไปยื่นให้ หลายๆ คนเลยมองว่าผมแซงคิว ผมต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีเจตนาเลย

ถ้าผมทำให้ใครไม่สบายใจและเสียความรู้สึก ผมต้องขอโทษด้วยนะครับ บางทีเราแค่ไปยื่นเอกสารเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นบทเรียนในชีวิต เจ้าหน้าที่ไม่ได้ดูแลเป็นพิเศษเลยครับทำตามขั้นตอนปกติ เราก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งครับ ความรู้สึกตอนนี้เสียใจมาก ผมไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน มันหนักมาก พอเจอข่าวมาเรายังตกใจว่ามันถึงขนาดนี้เลยหรอ

เราไม่ได้ทำอะไรผิดเลยนะ ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ยิ่งนิวยิ่งเป็นห่วงมาก เค้าร้องไห้เพราะกดดันมาก หลายคนต่อว่าแรงถึงพ่อแม่เค้าด้วย ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ทำอะไรขนาดนั้นเลยครับ ดังนั้นก็ต้องขอวอนทุกคนด้วยนะครับให้ผมรับผิดชอบแค่ฝ่ายเดียวก็พอ นิวเขาไม่ได้เกี่ยวอะไร ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะผมรู้เท่าไม่ถึงการณ์และเดินเข้าไปเองล่ะมั้ง ที่ทำให้มันเกิดเหตุการณ์แบบนี้จนทำให้คนรอบข้างเสียความรู้สึก"

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/brandnew_ig