ส่อแววดราม่า? กาโม่ อาชวิน คว้าเดือนธรรมศาสตร์

  • วันที่ 16 ก.ย. 2558 เวลา 13:48 น.

ส่อแววดราม่า? กาโม่ อาชวิน คว้าเดือนธรรมศาสตร์

กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง คว้าเดือนธรรมศาสตร์ เจอดราม่าพ่อซื้อโฆษณาโปรโมทชวนโหวตลูกผ่านเฟซบุ๊ก

ถูกจับตามองมาตั้งแต่เล็กจนโตเป็นหนุ่มสำหรับ กาโม่ อาชวิน อยู่บำรุง หลานชายสุดที่รักของ เฉลิม อยู่บำรุง นักการเมืองชื่อดัง ล่าสุด กาโม่ อาชวิน ได้เป็นตัวแทนจากเดือนจาก คณะศิลปศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ลงประกวดดาว-เดือนของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

งานนี้แฟนคลับสาวๆแห่กรี๊ดตามโหวตให้อย่างท่วมท้นเพราะหนุ่มกาโม่โตแล้วหล่อเหลาเอาการไม่เบาเลยทีเดียว ซึ่งผลการตัดสินหนุ่มกาโม่คว้ารางวัลเดือนและป๊อปปูลาร์โหวตไปครอบครองตามคาดหมายแบบไม่มีพลิกโผ

อย่างไรก็ตามมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า เฟซบุ๊กของ วัน อยู่บำรุง คุณพ่อของกาโม่ ได้ทำซื้อโฆษณาบนเฟซบุ๊กเพื่อให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กมีโอกาสได้เห็นภาพของกาโม่ที่เฟซบุ๊กของ วัน อยู่บำรุง แชร์มาจากเฟซบุ๊ก "องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์" มากขึ้น

ขณะที่กติกาการโหวตที่ผู้จัดประกวดกำหนดไว้ระบุว่า คะแนนรางวัลป๊อปปูลาร์โหวตจะได้จากการ Like และ Share ภาพในเฟซบุ๊ก โดย 1 like = 1 point / 1 share = 3 points ซึ่งคิดเป็น 50% ของคะแนนทั้งหมด ส่วนคะแนนอีก 50% มาจากการซื้อสติกเกอร์ดวงละ 20 บาทในการโหวตหน้างาน

สมาชิกเฟซบุ๊กจำนวนหนึ่งยืนยันว่า ผลโหวตจากเฟซบุ๊กเป็นรางวัลป๊อปปูลาร์เท่านั้น ส่วนเดือนธรรมศาสตร์ที่ได้ไปก็เหมาะสมแล้วเพราะกาโม่หล่อคมเข้มโดดเด่นกว่าคนอื่น หุ่นก็สูงเหมือนนายแบบ รวมถึงไม่ได้ทำผิดกฎและเงื่อนไขที่วางไว้ เหมาะสมกันตำแหน่งที่สุดแล้ว!! 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก https://www.facebook.com/tusu.tpc  http://instagram.com/kamoarchawin

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ