ไม่ได้จัดใหญ่! เจนสุดา เผยจัดงานแต่ง 3 วัน ชุด 6 ชุด

วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 11:36 น.
ไม่ได้จัดใหญ่! เจนสุดา เผยจัดงานแต่ง 3 วัน ชุด 6 ชุด
เจนสุดา ปานโต อัพเดทงานวิวาห์ จัดงาน 3 วัน ชุดเจ้าสาว 6 ชุด บอกไม่ได้จัดใหญ่แค่เน้นรายละเอียด

เตรียมสละโสดรายต่อไปแล้วสำหรับสาวสวยจากแก๊งนางฟ้าอย่าง เจนสุดา ปานโต หลังคบหาดูใจแฟนหนุ่มไฮโซ พอล สิริสันต์ มาหลายปี ทั้งนี้ได้ตอบเซย์เยสตกลงปลงใจแต่งงานกับฝ่ายชายไปเป็นเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาอัพเดทเรื่องงานแต่งให้ฟังว่า งานไม่ได้จัดใหญ่ เพียงแต่เน้นที่รายละเอียด เป็นการจัดงานพิธี 3 วัน และกำหนดชุดเจ้าสาวเพื่อทำการเปลี่ยนในแต่ล่ะงานประมาณ 6 ชุดเท่านั้นเอง

"ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่มีภาพพรีเวดดิ้งด้วยซ้ำ คือเราบังเอิญไปเจอกับช่างภาพที่เขาอาศัยอยู่ที่นั่น แล้วเราก็เลยตัดสินใจว่าถ่ายภาพดีกว่า ภาพที่ทุกคนเห็นเจนโพสต์ในไอจีก็ไม่ใช่ภาพเซ็ตแรกที่เราถ่ายด้วย เพราะภาพเซ็ตแรกถ่ายเสร็จปุ๊ปเมมกล้องมันเสียก็เลยต้องถ่ายใหม่ ดังนั้นภาพที่ออกมามันก็เลยเป็นแบบ ผูกผม เสื้อยืดขาวคือชิลมากค่ะ

สำหรับเรื่องชุดเจนอยากได้ชุดที่มันเก่าๆ เป็นชุดที่เขาสะสมไว้ไม่อยากได้ชุดตัดใหม่ ก็จะมีชุดที่เจนออกแบบเองด้วย และชุดที่ดีไซน์เนอร์ไทยออกแบบให้ รวมถึงชุดวินเทจต่างๆ คือชุดพวกนี้มันต้องใช้เวลาตามหานานเหมือนกัน ซึ่งตอนนี้ชุดที่เจนจะต้องเปลี่ยนทั้งหมดก็มี 6 ชุดค่ะ เยอะมาก(หัวเราะ)

จัดงานทั้งหมดก็ 3 วันค่ะ วันแรกเป็นพิธีไทย วันที่สองเข้าโบสถ์ ดินเนอร์ ฉลอง และวันที่สามก็จะจัดที่ทะเลแถวบ้านคุณพอล คืองาน 3 วันนี้เราไม่ได้จัดใหญ่นะ เราจัดงานเล็กๆแต่แน่นเน้นรายละเอียด ฤกษ์แต่งน่าจะสักประมาณช่วงๆ กลางเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ค่ะ"

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com//janesuda