"เจนี่"แจงรถหรูคันนี้ซื้อเอง ไม่เกี่ยวเงิน"กึ้ง"

วันที่ 05 ก.ย. 2558 เวลา 12:35 น.
"เจนี่"แจงรถหรูคันนี้ซื้อเอง ไม่เกี่ยวเงิน"กึ้ง"
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แจงรถหรูแค่นำไปทำสีใหม่ ซื้อเองไม่เกี่ยวเงิน กึ้ง เฉลิมชัย

หลังจากนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โพสต์ภาพรถคันหรูสีดำ ยี่ห้อ "Jaguar รุ่น F-Type V8 S Convertible" แต่แคปชั่นกลับทำเอาชาวเน็ตสงสัยถึงที่มาว่ามีหนุ่มรู้ใจ กึ้ง เฉลิมชัย ซื้อให้หรือเปล่า เพราะมีการขอบคุณด้วยแฮชแท็ก #thankyoubaby ซะด้วย

ล่าสุดได้เจอสาวเจนี่ในงาน "The Ultimate Nusa One Party" เจ้าตัวจึงขอชี้แจงถึงเรื่องที่มาของรถหรูคันดังกล่าวให้ฟังชัดๆว่า...

"รถคันเก่าค่ะ ซื้อมานานแล้วแค่เจนี่เอาไปทำสีใหม่เท่านั้นเอง แค่อยากเปลี่ยนค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับดวงกับอะไรเลย คือเจนี่แค่อยากได้สีที่มันคมเข้มดุดันมาตั้งนานแล้ว อีกอย่างรถคันนี้ซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง และก็ซื้อมานานแล้วจะครบปีแล้ว แค่เปลี่ยนสีเท่านั้นเองค่ะ ส่วนแฮชแท็กที่ว่า Thank you baby ก็หมายถึงไม่รับฝากร้านค่ะ

ส่วนทริปทำบุญที่ผ่านมาเราไปกับพี่หมอเอกค่ะ มีหลายคนเลยนะ ตอนนี้เรายังเป็นเพื่อนกันปกติ ไม่ได้มีอะไรขยับมากขึ้นค่ะ เจนี่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่คนจะจับตามองเราสองคน เอาจริงๆคือสถานะตรงนี้มันจะพัฒนามากขึ้นได้หรือเปล่านั้น เจนี่อยากให้มันเป็นเรื่องของเวลามากกว่า เพราะการที่เราตัดสินใจอะไรเร็วในชีวิตเนี่ยมันก็เคยเห็นความพลาดมาแล้ว ดังนั้นเจนี่ขอเลย ขอให้เราได้ดูกันยาวๆ เพื่อความมั่นคงของชีวิตดีกว่าเนอะ"

 

 

ภาพข่าวจาก http://instagram.com/janienineeleven