แร๊งส์!ลูก-เมีย"หม่ำ จ๊กม๊ก"จวกแหลกเกรียนคีย์บอร์ด

วันที่ 25 ส.ค. 2558 เวลา 14:20 น.
แร๊งส์!ลูก-เมีย"หม่ำ จ๊กม๊ก"จวกแหลกเกรียนคีย์บอร์ด
"เอ็ม-แม่มด"แท็คทีมฉะขาเมาท์-พวกชอบเผือก หลังเจอแขวะปมถอยรถป้ายแดง

เป็นคนดังนี่มีแต่เรื่องปวดขมับ!

จะโพสต์ภาพอะไรลงโซเชียล คนไม่ชมก็ด่า มีสองอย่างแค่นี้เอ๊งงง ล่าสุดเกิดดราม่าสนั่นออนไลน์ เมื่อ เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวคนสวยของตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่เพิ่งถอยรถคันใหม่ป้ายแดงสุดหรู "บีเอ็มดับบลิว"ด้วยความภาคภูมิใจ เพราะเป็นเงินที่มาจากน้ำพักน้ำแรง แต่กลับโดนกระแนะกระแหนว่าอวดรวย ขอเงินพ่อไปซื้อ ซะงั้น งานนี้เลยมีเดือดจัดหนักผ่านไอจีว่า

"เมื่อผู้อื่นทำดี คนมักจะไม่ชื่นชม ยามเมื่อเค้าล้ม ว่างมาทับถมแบบไม่ขาดสาย อะไรบางอย่างที่เราไม่เคยมี วันนี้เรามี เราย่อมดีใจ ภูมิใจเป็นธรรมดา และเมื่อตอนที่เราไม่มี มองดูคนที่เค้ามี มันคือแรงบันดาลใจให้เราขยันและอดทน ตราบใดที่เราไม่เก็บมาอิจฉา ว่าร้ายเค้าให้ใจร้อน ชีวิตเราก็จะเย็นขึ้น สบายขึ้น....หากคุณคิดว่าชีวิตตัวเองดีที่สุดแล้ว พอใจในตัวเองมากแล้ว ก็จงหยุดทำมาหากิน หยุดทุกอย่าง และ หยุดพัฒนาชีวิตตัวเอง นอนอยู่บ้านเฉยๆแล้วคอยนั่งพิมด่าคนนู้นคนนี้ซะ จะได้คุ้มค่ากับชีวิตของคุณเอง ..... #มนุษย์เรามันหาความพอดีไม่ได้หรอก .... จุ๊ฟ ๆ"

ไม่ทันข้ามคืน แม่มด-เอ็นดู วงษ์คำเหลา ก็เข้ามาเมนต์ตอกลงไปอีกดอก

"พอลูกคนหนึ่งที่เคยขอเงินพ่อใช้ กินข้าวก็เงินพ่อ อะไรก็เงินพ่อ แต่มาวันนี้ลูกคนนี้โตแล้วทำงานด้วยหยาดเหงื่อแรงงานเหมือนคนทุก ๆ คนทั่วไป พอมีเงินที่จะซื้อสิ่งนี้ให้กับตัวเอง โดยไม่ใช้เงินพ่อไม่ลำบากพ่อแล้ว ถอยรถใหม่มันผิดตรงไหนวะ ขอบคุณสำหรับพวกที่ไม่มีเวลามาส่งเสริม แต่เสือ_มีเวลามาทับถมคนอื่น ปรบมือให้เลย (กูแม่นังเอ็มเอง)"

ฟังแล้วตะเตือนไตเลยอ่ะ ขาเมาท์ขาเผือกทั้งหลาย สงสัยจะเล่นผิดคนซะแร้ววววว

ภาพประกอบจากอินสตาแกรม @emmeemm