ปิดไม่มิด!ย้อนรอยข่าวฮือฮา..ดาราลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว

วันที่ 25 ก.ค. 2558 เวลา 18:20 น.
ปิดไม่มิด!ย้อนรอยข่าวฮือฮา..ดาราลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว
แจ็คพอตแตก! ย้อนรอย..ข่าวฮือฮาไปทั้งวงการบันเทิง ดารามีลูกโผล่แบบไม่ทันตั้งตัว

สัปดาห์นี้ดูเหมือนข่าวบันเทิงฮอตคงจะหนีไม่พ้นเรื่อง "ดารามีลูกโผล่-มีลูกเพิ่ม" ล่าสุดตลกซุปตาร์ โหน่ง ชะชะช่า ออกมายินดีที่ได้มีลูกชายเพิ่ม หลังถูกแฉผ่านเว็บบอร์ดชื่อดัง โดยเจ้าตัวเผยช่วงวัยรุ่นก็มีพลาดกันบ้าง แต่เมื่อบอกว่าเป็นลูกของโหน่ง ก็มาหาได้เลยมาช่วยกันทำมาหากิน ด้านภรรยาก็ไฟเขียวเรื่องในอดีตมันแก้ไม่ได้

ทั้งนี้ฉาวตามกันมาติดๆต้องยกให้นักร้องรุ่นเดอะ เดอะปั๋ง ที่ต้องกุมขมับ ก่อนหน้านี้โดนแฉแหลก ทำเด็กมัธยมท้องปัดความรับผิดชอบไล่ไปทำแท้ง  ซึ่งเจ้าตัวออกมาปฏิเสธเสียงแข็งไม่เป็นความจริง ล่าสุดหลังฝ่ายหญิงคลอดได้สองเดือน ญาติของคู่กรณีจึงท้าตรวจดีเอ็นเอ งานนี้ไม่รู้แจ็คพอตแตกได้มีลูกหรือเปล่า ต้องรอเดอะปั๋งออกมาชี้แจงอีกที

แหม..นี่แค่ตัวอย่างประเด็นฮอตที่ถูกพูดถึงช่วงนี้ ก็ขึ้นชื่อเป็นดาราคนของประชาชนแล้ว ทำอะไรก็ถูกจับจ้องเรื่องดีคนชมบ้างเฉยบ้าง แต่พอมีข่าวฉาวเมื่อไหร่ทุกคนพร้อมด่าเหมือนเรื่องนั้นเป็นเรื่องของตัวเอง กรณีแบบนี้ไม่ได้เพิ่งเกิดขึ้น ดาราหลายคนกินในที่ลับ ไข่ในที่แจ้ง กลายเป็นประเด็นข่าวฉาวปักหมุด

วันนี้ทางโพสต์ทูเดย์บันเทิงจะพาย้อนรอย..ข่าวฮือฮาเหล่าดาราลูกโผล่ไม่ทันตั้งตัว ซึ่งบางคนก็ไม่ได้ปิดบัง มีใครกันบ้างอันนี้คงไม่ต้องเดาให้เหนื่อย เพราะแต่ละได้เป็นข่าวโด่งดังมาแล้วทั้งนั้น...

เริ่มกันที่หนุ่ม"ไมค์ พิรัชต์"ที่ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวยอมรับทั้งน้ำตาว่าเป็นพ่อเด็ก "น้องแมกซ์เวลล์" ส่วนความสัมพันธ์กับสาว ซาร่า เหลือแค่เพื่อนเท่านั้น ซึ่งตอนนี้มีดราม่าขึ้นมาระลอกหลังน้องสาวหนุ่มไมค์ โพสต์ฉะกับ สาวซาร่า ปมไม่เหลียวแลลูก แฉซ้ำไม่จดทะเบียนรับรองบุตรซะด้วย

จริงดิ้!! อยู่ดีๆก็ทำแฟนคลับแทบช็อกไปตามๆกันเมื่อนักร้องหนุ่มเพศทางเลือก "อาร์ต KPN"ออกมาเผยว่าตนนั้นมีลูกสาวแล้ว ชื่อน่ารักน่าชัง "น้องอันนา" งานนี้ถูกกระแสวิจารณ์อย่าหนักเมื่อหนุ่มอาร์ตขอเป็นซิงเกิ้ลแด๊ดไม่ขอพึ่งแม่เด็ก แต่เจ้าตัวไม่แคร์ตั้งใจเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด

มาต่อกันที่นางแบบสาวทรงโต "เอมมี่ แม็กซิม"ที่เพิ่งออกมาร้องไห้หนักมาก ประกาศให้รู้ทั่วกันว่าเคยมีลูกแล้ว 2 คน ไม่คิดปิดบังเพราะลูกทั้งสองเกิดจากความรัก  ทั้งนี้อย่ามาใช้คำว่า "ซุกลูก"กับเธอเด็ดขาดเพราะเธอไม่เคยทำแบบนั้น ทราบแล้วเปลี่ยนด้วยจ้า

ถึงไม่ได้ดังมากเป็นพลุแตกแต่ก็มีงานละครเรื่อยๆ"เอ พศิน"พอมีข่าวซุกลูกขึ้นมา เจ้าตัวก็รีบออกมายอมรับ ที่ผ่านมาไม่ได้ปิดแต่ไม่อยากเปิด อยู่กินกับภรรยาสาวและกำลังมีลูกชายด้วยกันแต่ไม่มีใครสนใจเอง โทษหนุ่มเอไม่ได้นะจ๊ะงานนี้

"เอกชัย ศรีวิชัย"โดนกระแสข่าวซุกลูกไปแต่เจ้าตัวออกมาชี้แจงบอกว่า"หลาน" หลังจากนั้นไม่นานก็ไปเปิดใจยอมรับผ่านรายการทีวีว่าเป็นลูกแท้ๆของตัวเอง เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่สมัยหนุ่มๆเป็นหนุ่มเกเร ทำให้แฟนสาวอุ้มท้องหนีไป โอ้โหชีวิตจริงยิ่งกว่าละครอีกนะเนี้ยคุณขา

ข่าวฉาววงการลูกทุ่งยังไม่จบต่อด้วย"ยิ่งยง ยอดบัวงาม"ออกมาเคลียร์ข่าวหลังถูกกล่าวหาว่าทิ้งลูก ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า เคยมีลูก 2 คน ที่ผ่านมาส่งเสียลูกเรียนจบมัธยมฯ และยังคงดูแลกันตลอดแม้มีปัญหาก็ไม่ทิ้งกัน

ด้านนักร้องร็อกใจสั่งมาก็ไม่น้อยหน้า"เสก โลโซ" เพิ่งจบปัญหาหย่าเมียไปแบบสวยๆ ก่อนหน้านี้พี่เสกก็เคยสร้างความฮือฮากับการเปิดตัวสมาชิกครอบครัว ลูกๆ ทั้ง 3 คนที่เติบใหญ่กันหมดแล้ว บอกต้องการเป็นครอบครัวที่ใช้ชีวิตอยู่แบบสงบ จึงไม่เปิดตัวลูกๆดีกว่า

ปิดท้ายกันที่ "โอ วรุฒ" ที่ตกเป็นข่าวฉาวแอบอยู่กับภรรยาที่มีอายุห่างกัน 17 ปี และกำลังมีลูกชายด้วยกัน "น้องแอร์บัส" ซึ่งปัจจุบันได้เลิกรากับภรรยาคนนี้ไปแล้ว ทำให้เด็กอาศัยอยู่กับแม่ และใช้นามสกุล "วรธรรม" ตามคุณพ่อ