"ป๋าเทพ"กัดฟันสู้!ขอเปิดร้านใหม่หาเงินล้างหนี้

วันที่ 15 ก.ค. 2558 เวลา 14:39 น.
"ป๋าเทพ"กัดฟันสู้!ขอเปิดร้านใหม่หาเงินล้างหนี้
เทพ โพธิ์งาม สู้ไม่ถอย!หลังธุรกิจร้านอาหารขาดทุนยับ เล็งเปิดร้านใหม่ย่านศาลายา หาเงินล้างหนี้

ชีวิตต้องสู้ต่อท้อไม่ได้จริงๆ สำหรับนักแสดงตลกอาวุโส เทพ โพธิ์งาม หลังจากลงทุนธุรกิจร้านอาหารย่านรามอินทราไปกว่าล้านบาทก็พังไม่เป็นท่า ล่าสุดป๋าเทพได้เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนเรื่องธุรกิจดังกล่าวให้ฟังว่า... "ยอมรับว่าตนนั้นบริหารงานไม่เป็น และลูกค้าไม่เยอะเหมือนที่คาดหวังไว้ จึงไม่มีเงินพอที่จะมาหมุน จ่ายค่าไฟ ค่าเช่าสถานที่และค่าแรงลูกจ้างกว่า 70 คน ซึ่งรวมๆแล้วเป็นเงินหลายแสนบาทต่อเดือน โดนเจ้าตัวพยายามกัดฟันสู้อดทนมากว่า 3 เดือนแต่สถานการณ์ก็ไม่ดีขึ้น สุดท้ายตนและหุ้นส่วนจึงไม่สามารถแบกรับภาระได้เลยตัดสินใจปิดร้าน ทั้งหวังเก็บเงินใช้หนี้สินกว่า 4 ล้านบาท

ทั้งนี้เจ้าตัวไม่ท้อตัดสินใจย้ายร้านใหม่มาอยู่ย่านศาลายา ตั้งใจจะเปิดขายแค่กาแฟ ขนมปัง ส่วนตอนค่ำอาจจะขายข้าวต้มกุ๊ยแทน โดยร้านใหม่ที่จะเปิดแทบไม่ต้องลงทุนอะไรมาก เพราะตนขนอุปกรณ์จากร้านเก่ามาใช้ รวมถึงตนไม่อยากทิ้งลูกน้อง หากไม่ทำต่อคงจะไม่มีเงินเลี้ยงตัวเนื่องจากตอนนี้ไม่มีงานแสดงติดต่อเข้ามา และตนก็ไม่อยากแบมือขอเงินใคร"

ป๋าเทพ กล่าวทิ้งท้ายว่า ตนไม่เคยคิดเสียใจที่ทำอะไรก็ไม่ประสบความสำเร็จแต่ทุกสิ่งที่เข้ามาถือเป็นบทเรียนชีวิต ตั้งใจว่ายังไงก็จะใช้หนี้สินกว่า 4 ล้านบาทคืนให้หมด!!

ขอขอบคุณภาพและข้อมูล @NineEntertain