เลี้ยงลูกได้ดีเเค่นี้!"คุณพ่อโสภณ"เล่าชีวิตวัยเด็กของแตงโม

  • วันที่ 10 ก.ค. 2558 เวลา 15:53 น.

เลี้ยงลูกได้ดีเเค่นี้!"คุณพ่อโสภณ"เล่าชีวิตวัยเด็กของแตงโม

พ่อโสภณ โพสต์ข้อความซึ้งถึงลูกสาว แตงโม ภัทรธิดา เล่าเรื่องราวตั้งแต่เด็ก บอกเลี้ยงลูกได้ดีเพียงเท่านี้

หลังจากเรื่องราวดราม่าได้จบลงแล้ว สำหรับการเลิกราของหนุ่มโตโน่ และ แตงโม โดยทั้งคู่ออกมาแถลงข่าวเปิดใจไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้คุณพ่อโสภณ พ่อของสาวแตงโม ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมฝ่ายชายที่ให้สัมภาษณ์แบบแมนๆ ระมัดระวังคำพูดให้เกียรติฝ่ายหญิงสุดๆ

ล่าสุด คุณพ่อโสภณ โพสต์ข้อความซึ้งถึงความรักที่มีต่อลูกสาวอีกครั้ง ย้อนไปถึงอดีตตั้งแต่แตงโมยังเด็ก ต้องใช้ชีวิตที่ลำบากมาด้วยกันสองคนจนทีทุกวันนี้ ระบุข้อความว่า...

"9ก.ค.58 ครอบครัวที่มีกันสองคน ที่บอกว่าครอบครัวเรามีกันเพียงสองคนเพราะได้หย่ากับคุณแม่เขาตั้งแต่น้องโมมีอายุประมาณสามขวบหลังจากนั้นสองคนพ่อลูกก็ตระเวณอาศัยเช่าอพาร์ทเมนท์อยู่บ้างเช่าทาวน์เฮาส์หลังรามอยู่บ้างตามประสาพ่อลูกลำพังสองคน

ชีวิตที่ผ่านมาทุลักทุเลพอสมควรด้วยคนเป็นพ่อต้องออกไปทำงานตามเวลาปกติกลับบ้านเย็นบ้างค่ำบ้างแล้วแต่งานในความรับผิดชอบจะแล้วเสร็จ ซึ่งแปลว่าระหว่างวันน้องโมต้องอยู่ให้ได้ด้วยตนเองอาศัยเพื่อนบ้านมาเป็นเพื่อนบ้างไม่มีใครเป็นเพื่อนบ้าง

ด้วยความรักที่มีให้แก่กันเกินร้อยเราก็ผ่านวันเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นมาได้ด้วยดีพอสมควร ด้วยสภาพข้อเท็จจริงดังกล่าวผมมีความสามารถเลี้ยงลูกได้ดีเพียงแค่นี้ครับที่เหลือเป็นพระพรจากพระเจ้าที่ให้น้องโมแข็งแกร่งและเป็นเด็กมีความคิดดีจึงมีวันนี้ที่เป็นแตงโมภัทรธิดาที่ท่านทั้งหลายได้รู้จัก ก็โตจากเด็กที่ไม่เคยได้รับการถักเปียไปโรงเรียนจากคุณพ่อเพราะพ่อถักไม่เป็นจนทุกวันนี้"

 

 

 

ข่าวอื่นๆ