"เอมมี่"เจอดราม่า!อวดบัตรคอนเสิร์ตดังที่นั่งติดกัน 25 ใบ

วันที่ 03 ก.ค. 2558 เวลา 11:00 น.
"เอมมี่"เจอดราม่า!อวดบัตรคอนเสิร์ตดังที่นั่งติดกัน 25 ใบ
เอมมี่ มรกต เจอถล่มยับ!หลังโพสต์โชว์บัตรคอนเสิร์ต Maroon 5 ที่นั่งติดกัน 25 ใบ ยันไร้สิทธิพิเศษ

ตกเป็นประเด็นดราม่าทันทีเมื่อดาราสาว เอมมี่ มรกต โพสต์โชว์บัตรคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง Maroon 5 เรียงต่อกันเป็นจำนวน 25 ใบ พร้อมข้อความขอบคุณว่าที่สามีไฮโซเจมส์ และแท็กชื่อไปหาเพื่อนดาราที่จะเข้าร่วมมันส์ในครั้งนี้ด้วย ระบุข้อความว่า...

"Got the tixxxx !!!! #Maroon5 Thank you NaNee @jamesjirayuth for getting these tix for me and my friends ka!! All seated together too !! Are we ready ?!!!!! #WhoDidIMiss?!"

ความซวยบังเกิดซิคะ..เมื่อแฟนคลับต่างพากันวิจารณ์ถึงการได้บัตรดังกล่าว สงสัยว่าสาวเอมมี่ และไฮโซเจมส์ ไปเอาบัตรคอนเสิร์ตนี้มาจากไหน แถมที่นั่งยังติดกันอีก รวมทั้งแอบจิกกัดกันเมามันส์ว่ากดบัตรไวจังสามจีต้องไวมากแน่ๆ ซื้อทันด้วย 25 ใบ (เพราะกฎของการซื้อให้กดได้แค่ครั้งละหกใบเอง)

ทั้งนี้สาวเอมมี่ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า..."ขอโทษนะคะ แต่นี่คือบัตรจองรอบแรกและมี่ต่อคิวจองเหมือนทุก ๆ คนค่ะ เฝ้ารอหน้าจอ 10 โมงตรง เหมือนกันค่ะ ไม่ได้มีสิทธิพิเศษอะไรค่ะ"งานนี้แฟนคลับยังไม่เชื่อและโจมตีไม่เลิกจนสาวเอมมี่ต้องลบภาพดังกล่าวออกไปในที่สุด

ก่อนหน้านี้เรื่องบัตรคอนเสิร์ตMaroon 5เปิดขายรอบแรกเคยเป็นประเด็นดราม่ามาก่อน เพราะบัตรหมดไวเพียงไม่ถึงสามนาที ทำเอาแฟนเพลงตัวจริงถึงกับเซ็งเพราะซื้อไม่ทัน ตัดพ้อการซื้อบัตรว่ามีการล็อคหรือเปล่า รวมถึงกั๊กให้สปอนเซอร์เยอะไปหรือเปล่า? ทั้งนี้หวังว่าบัตรที่สาวเอมมี่ นำมาโพสต์โชว์คงจะไม่ใช่บัตรคอนเสิร์ตรอบ 2 ที่เพิ่งประกาศเพิ่มรอบขึ้นมาเพราะยังไม่เปิดขาย ไม่งั้นดราม่ายาวไม่เลิกแน่ๆ