"สราญ"ร้านอาหารรสแซ่บของหนุ่มอารมณ์ดี"พอร์ช ศรัณย์"

วันที่ 06 มิ.ย. 2558 เวลา 18:22 น.
"สราญ"ร้านอาหารรสแซ่บของหนุ่มอารมณ์ดี"พอร์ช ศรัณย์"
ธุรกิจคนดัง : "สราญ By Saran" ร้านอาหารรสแซ่บของหนุ่มอารมณ์ดี พอร์ช ศรัณย์

เป็นพระเอกหนุ่มหน้าหยกที่น่ารักขี้เล่นมากจริงๆ สำหรับ"พอร์ช ศรัณย์"นอกจากงานละครงานอีเว้นต์ที่เจ้าตัวมีมากแล้ว ยังมีธุรกิจส่วนตัวที่เจ้าตัวทำมันด้วยใจอีกต่างหากนั้นคือ ร้านอาหารสราญ by Saran ซึ่งเปิดมาได้ปีกว่าแล้ว โดยบอกเหตุผลว่าตั้งใจเปิดให้คุณพ่อกับคุณแม่ดูแล เป็นธุรกิจครอบครัวด้วยงบถึง 6 หลักเลยทีเดียว

วันนี้ทางโพสต์ทูเดย์จะพาไปดูล้วงลึกถึงธุรกิจของหนุ่มพอร์ชกันว่ามีที่มาอย่างไร พอร์ชเผยให้ว่าชื่อร้าน"สราญ"นั้น แปลว่าอารมณ์ดี ร้านนี้ตั้งใจเปิดให้คุณพ่อกับคุณแม่ดูแล เพราะคุณพ่อเป็นคนชอบเล่นดนตรี ส่วนคุณแม่ชอบทำอาหาร เวลามากรุงเทพฯก็มาอยู่ร้านสนุกของเขา อีกทั้งยังถือโอกาสไว้สังสรรค์กับเพื่อนๆด้วยซะเลย ทำเลของร้านที่เปิดก็อยู่แค่หน้าหมู่บ้านที่ตนอาศัยอยู่ ทำให้เดินทางสะดวก โดยลูกค้าส่วนมากจะเป็นคนในหมู่บ้านและบริเวณใกล้เคียง แฟนคลับ แก๊งเพื่อนดารามากันเยอะ

เรียกได้ว่าร้านนี้เจ้าตัวมีส่วนร่วมกับทุกๆอย่าง ทั้งการตกแต่งร้านที่ดูแลเองทั้งหมดแนวคลาสสิคชิลๆ  คุณพ่อคุณแม่ก็ทำอาหารเอง บางเมนูก็คิดสูตรเอง เพราะมีร้านอาหารที่จันทบุรีอยู่แล้ว เรื่องอาหารนั้นก็แบบเดียวกับที่จันทบุรี รสจัดๆ เผ็ดๆ แม้กระทั่งเครื่องเคียงอะไรต่างๆนั้น ก็ขนเอามาจากบ้านสวนของเราเอง

งานนี้หนุ่มพอร์ช ฝากชวนทุกคนมาลองทานได้ที่ร้าน "สราญ by Saran"แวะมากันได้สบายๆ ฟิลอบอุ่นแบบครอบครัว เดินทางง่ายๆลงทางด่วนสุขาภิบาล 5 เลี้ยวซ้ายตรงมาเรื่อยๆ เปิดอยู่ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม มีดนตรีให้ฟังรวมถึงอาหารก็อร่อย ร้านเปิดบริการทุกวัน จ-ศ เปิดสี่โมงเย็น ส-อา เปิดตอนเที่ยง งานนี้บรรดานักกินทั้งหลายห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

 

ขอบคุณภาพจาก @porshe_saran ,@porsheclub

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต