"สงกรานต์"อ้อน"แอฟ"ขอลูกคนที่2เป็นของขวัญวันเกิด

วันที่ 23 เม.ย. 2558 เวลา 12:02 น.
"สงกรานต์"อ้อน"แอฟ"ขอลูกคนที่2เป็นของขวัญวันเกิด
สงกรานต์  อ้อนภรรยา แอฟ ทักษอร อยากมีลูกคนที่สองเป็นของขวัญวันเกิด  ก่อนหน้านี้แว่วมาว่าหนุ่ม"สงกรานต์ เตชะณรงค์"เคยเอ่ยปากอยากได้บิ๊กไบค์จากภรรยาคนสวย "แอฟ ทักษอร" เป็นของขวัญ แต่พอถึงวันเกิดจริงๆ สาวแอฟทำเซอร์ไพรส์พาไปกินข้าว ซื้อของขวัญให้ ด้านสงกรานต์เลยเอ่ยปากขอลูกคนที่สองเป็นของขวัญแทน

"ไม่ได้ขอบิ๊กไบค์ครับ ไม่มีเวลาแล้วด้วย ตอนนี้ Full Time Father งานประจำเป็นหลัก แอฟก็มีเซอร์ไพรส์วันเกิดพาไปทานข้าวมีของกุ๊กกิ๊กให้ ซื้อของให้อย่างพวกรองเท้า เขียนการ์ดให้ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วครับ ก็บอกแอฟของขวัญขอเป็นลูกคนแทนครับ แล้วก็ลองถามคุณหมอแล้วว่า ถ้าอยากมีลูกให้ทันตรุษจีนก็ต้องอีกสองเดือนใช่ไหมครับ แต่ถ้าจะมีอีกคนก็ต้องหยุดกินนมแม่ ก็เลยไม่ซีเรียสที่บอกว่าอยากมีให้ทันตรุษจีนก็เหมือนเป็นมุขเฉยๆ ผมเองก็แฮปปี้มีความสุขมากกว่าที่คิดจริงๆ ที่มีน้อง แล้วก็อยากมีลูกโตให้ทันเราจะได้เล่นกับเขา”

ด้านสาวแอฟบอกว่า "ระหว่างบิ๊กไบค์กับลูกอีกคนไม่รู้ว่าอันไหนง่ายกว่า (หัวเราะ) ถามว่าพร้อมไหม จริงๆ ร่างกายก็พร้อมนะคะ แอฟก็ยังรู้สึกว่าเรายังอยากมีเวลา อยากทุ่มเทให้กับปีใหม่อีกหน่อย ด้วยความเป็นลูกคนแรกด้วย ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นกับน้องปีใหม่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่กับเรา เพราะฉะนั้น เราก็อยากค่อยๆ คืออยากอยู่ในทุกๆโมเม้นท์ของเขา ถ้าเกิดมีลูกคนที่สองทันทีเลย เราอาจจะไม่ได้มีเวลาใกล้ชิด หรือพลาดบางช่วงเวลาไปอะไรแบบนี้แหละ แต่ก็ยังอยู่ในขอบเขตที่ตกลงกันได้"