"เอมมี่"ควง"ไฮโซเจมส์"ทำบุญวันครบรอบรัก9ปี!

วันที่ 01 เม.ย. 2558 เวลา 17:50 น.
"เอมมี่"ควง"ไฮโซเจมส์"ทำบุญวันครบรอบรัก9ปี!
เอมมี่ มรกต ควงแฟนหนุ่ม ไฮโซเจมส์ จิรายุทธ  ทำบุญวันครบรอบรัก 9 ปี พร้อมโพสต์ข้อความหวานหยด

วันอีกหนึ่้งวันที่น่าจดจำของสาวเซ็กซี่ "เอมมี่ มรกต"ล่าสุด(31 มี.ค.)เจ้าตัวควงหวานใจ"ไฮโซเจมส์  จิรายุทธ" และแก๊งเพื่อนซี้ ไปร่วมทำบุญในวันครบรอบความรัก 9 ปีของทั้งคู่ พร้อมติดแท็กรูปว่า #Happy9thAnniversarySirJeTAimeMor ขึ้นชื่อว่าสาวเอมมี่คงไม่ธรรมดาแม้กระทั่งแฟชั่นเข้าวัดทำบุญ เธอก็จัดเต็มแบบมีกาลเทศะแต่งกายทั้งชุดไทยและสไตล์วินเทจสวยชวนเหลียวมองยกแก๊ง

ทั้งนี้สาวเอมมี่ ยังได้โพสต์ข้อความหวานๆบอกรักแฟนหนุ่มผ่านไอจี ระบุข้อความว่า...

"Of all the best things that have ever happened in my life.. You are top of the list ka NaNee. Thank you for always being my wall to lean on, my smile to look at, my hero to save me.. Thank you just for coming into my life and showing me what true love is.. Thank you for always making me feel like I'm the luckiest girl on earth.. Thank you for treating me as your lil princess.. Most of all.. Thank you for choosing me to marry you ka. Happy 9th Anniversary and to many many more years together. Nu+ ruk Nee mak na kaa.. @jamesjirayuth #31stMarch2015"

"เมื่อเทียบกับสิ่งดีๆที่่เกิดขึ้นในชีวิตฉัน คุณคือที่หนึ่งค่ะ NaNee ขอบคุณที่เป็นที่พักพิงให้ฉัน เป็นรอยยิ้ม เป็นฮีโร่ ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตฉันและแสดงให้เห็นถึงคำว่ารักแท้คืออะไร ขอบคุณที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกนี้ ขอบคุณที่ปฏิบัติกับฉันดั่งเจ้าหญิง เหลือสิ่งอื่นใดขอบคุณที่เลือกฉันแต่งงานกับคุณ สุขสันต์วันครบรอบ 9 ปี และอีกหลาย ๆ ปี ที่เราจะได้อยู่ด้วยกันนับจากนี้ Nu+ รัก Nee มากนะคะ"

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก @aimeemorakot, @creamcare, @kengnaruemityarn