"แต้ว"เคลียร์ดราม่า!ใส่ชุดบิกินี่เสียลุคนางเอก

วันที่ 14 มี.ค. 2558 เวลา 09:51 น.
"แต้ว"เคลียร์ดราม่า!ใส่ชุดบิกินี่เสียลุคนางเอก
ตัวตนของฉัน! แต้ว ณฐพร ขอโทษหากทำให้ผิดหวัง หลังใส่บิกินี่เล่นน้ำ ลั่นนางเอกไม่จำเป็นต้องเรียบร้อย

เป็นเรื่องที่ไม่น่าดราม่าเลยสักนิด..หลังจากที่นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร"โพสต์ภาพใส่ชุดบิกินี่เล่นน้ำทะเลภูเก็ต ที่เกาะไม้ท่อนกับแฟนหนุ่ม "ต้น อาชว์"ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติ แต่กลับถูกวิจารณ์เรื่องภาพลักษณ์ว่ากับความไม่เหมาะสมเพราะเธอเป็นนางเอกที่เรียบร้อยในสายตาคนดูมาตลอด ล่าสุดได้เจอสาวแต้วเจ้าตัวจึงขอชี้แจงประเด็นดังกล่าวให้ฟังว่า...

"ไม่ซีเรียสค่ะ แค่ตกใจมากกว่า คือแต้วเองไม่ได้คิดอะไรตรงนั้น เพราะว่าเราอยากใช้ชีวิตให้มันเต็มที่ค่ะ แต้วเองก็มีความใฝ่ฝันเหมือนสาวๆทุกคน ที่อยากมีโมเมนต์ใส่บิกินี่เล่นทะเล และมันเป็นโอกาสที่แฮปปี้สนุกกัน ไม่ได้คิดมากอะไร และไม่ได้คิดว่าจะเสียภาพนางเอกหรืออะไร เพราะเรามองว่าเราเป็นนักแสดง นางเอกเดี๋ยวนี้ไม่จำเป็นต้องเรียบร้อยแล้วค่ะ เลยรู้สึกว่าไม่ได้เป็นการทำให้เสียภาพลักษณ์ ใส่ชุดว่ายน้ำเล่นทะเลก็เป็นเรื่องที่ปกติ ไม่ได้เป็นเรื่องที่น่าเสียหายอะไรเลยค่ะ

เรื่องนี้ก็คุยกับต้นอยู่ตลอดค่ะ แต่ว่าตกใจในสิ่งที่เป็นฟีดแบคกลับมาเยอะแบบนี้มากกว่าค่ะ ส่วนตัวผู้ใหญ่ทางช่องไม่ได้มาถามตรงๆ แต่เราก็แอบห่วงนิดหนึ่งว่า ทางช่องจะเห็นด้วยไปกับสิ่งที่เราทำไหม ถ้าท่านไหนที่มองว่าไม่เหมาะสม ผิดหวัง ก็ขอโทษด้วยแล้วกันนะคะ แต่ว่ามันก็เป็นตัวตนของเราจริงๆ"

 

 

 

ภาพข่าวและที่มาจาก @taewaew_natapohn ,@sanooknews