หัวใจยังแตกอยู่!"เจนี่-กึ้ง"ยังไม่พร้อมจริงจังทั้งคู่

วันที่ 13 มี.ค. 2558 เวลา 12:37 น.
หัวใจยังแตกอยู่!"เจนี่-กึ้ง"ยังไม่พร้อมจริงจังทั้งคู่
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เผยสัมพันธ์ กึ้ง เฉลิมชัย ยังไม่พร้อมจริงจังทั้งคู่ ขอให้เวลาหัวใจอีกสักพัก ใช้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน

ยังฮอตไม่เปลี่ยนจริงๆสำหรับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ไม่ว่าขยับตัวหรือทำอะไรก็ถูกจับตามองตลอด ทั้งนี้เรื่องราวความรักของเธอกับไฮโซหนุ่ม "กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ" ก็ยังไม่เคลียร์ทั้งๆที่เธอออกมาให้สัมภาษณ์หลายต่อหลายครั้ง คงเป็นเพราะว่าช่วงนี้มีรูปร่วมเฟรมกันบ่อยๆ ล่าสุดได้เจอสาวเจนี่เจ้าตัวจึงเผยถึงเรื่องหัวใจตอนนี้ให้ฟังอีกครั้งว่า... 

"ภาพล่าสุดที่ร่วมเฟรมกับพี่กึ้งเราไปกันทั้งแก๊งเลยค่ะ ไปแสดงความยินดีกับน้องฮั่น เพราะเขาเพิ่งเปิดร้านเป็นของตัวเอง เราไม่ได้หวือหวาอะไรขนาดนั้น อีกอย่างเราสองคนก็ยังเป็นแค่เพื่อนกันอยู่ด้วย ไม่ได้ซับซ้อนเลยนะคะ

ก่อนหน้านี้เจนี่เจอเรื่องที่มันหนักมากจริงๆ ดังนั้นเจนี่เลยอยากขอให้เวลาหัวใจตัวเองอีกสักพักหนึ่ง ทำอะไรก็ต้องระมัดระวังนิดหนึ่งค่ะ ทั้งเรื่องความรู้สึกของทุกคน และเรื่องของข่าว ดังนั้นการที่เราจะตัดสินใจอะไรสักอย่างในชีวิตมันใช้เวลาคิดแค่วันเดียวคงไม่ได้ ซึ่งเจนี่ขอปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสินเรื่องนี้ดีกว่า เพราะถ้าถามสถานะปัจจุบันนี้เราก็เป็นแค่เพื่อนกันหมด

เจนี่มองว่าทั้งตัวเจนี่เองและก็ตัวกึ้งยังไม่พร้อม ยังไม่พร้อมที่จะเริ่มอะไรจริงจัง เพราะอย่างที่เจนี่บอกเจนี่เจอมาหนักมากช่วงที่ผ่านมา เจนี่ไม่ได้มองว่าความรักเป็นสิ่งไม่ดีนะคะ เพียงแต่หัวใจของเจนี่มันยังแตกอยู่ ดังนั้นขอเวลาให้เจนี่สักหน่อย เพราะช่วงที่ผ่านมามันก็มีบางแวบที่เจนี่รู้สึกว่ายังเจ็บอยู่ค่ะ"