เปิดศึกตระกูล!"ไฮโซตั๋ม-ผิง"ฉะเดือด ลั่นไม่ขอนับญาติ

วันที่ 06 ก.พ. 2558 เวลา 12:24 น.
เปิดศึกตระกูล!"ไฮโซตั๋ม-ผิง"ฉะเดือด ลั่นไม่ขอนับญาติ
เป็นเรื่อง!ไฮโซตั๋ม ฉะแหลก! ผิง พิมพาภรณ์ หลังผิงบอกไม่นับญาติด้วย เจอซัดกลับอย่าให้สาวไส้เดี๋ยวจะอาย

ดูเหมือนประเด็นนี้จะไม่จบง่ายๆหลังจากที่ "ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์" ที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กแฉ"รองอั๋น พ.ต.ท.อรรถพล อิทธโยภาสกุล"ว่าที่ต้องเลิกกันเพราะเธอไม่ยอมให้ยืมเงิน 5 ล้านบาท เพื่อเอาไปใช้ในการต่อรองซื้อตำแหน่ง

ซึ่งก่อนหน้านี้รองอั๋นออกมาชี้แจงไปเรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องนี้กลับไม่จบเมื่อมีคนนำเรื่องไปถามสาวร่วมตระกูลอย่าง"ผิง พิมพ์พาภรณ์ ลีนุตพงษ์" เจ้าตัวจึงออกมาโพสต์ชี้แจงว่า...

"ขอแจ้งนะคะ ว่าผู้หญิงคนนี้ ถึงจะเป็นญาติ ใช้นามสกุลร่วมกัน แต่ไม่เคยคุยกันแม้แต่ประโยคเดียว เอาง่ายๆ ว่า ไม่นับญาติด้วย ยิ่งเมื่อทราบข่าวว่าไปโพสต์อินสตาแกรม ใช้ข้อความหยาบคายด่ารุ่นพี่ในวงการที่ผิงรักแล้ว ขอบายจากการเป็นญาตินะคะ ไม่ไหว"

ข้อความดังกล่าวทำเอาไฮโซตั๋มไม่ทน ออกโรงโพสต์ซัดกลับถึงผิงว่า...

"คุณผิงคะ ถึงเราจะนามสกุลเดียวกัน แต่เราไม่เคยเจอกัน เพราะคุณเป็นลูกของภรรยาคนที่สองสามสี่หรือห้าของคุณลุงตั๋ม ข่าวฉาวของคุณมีมานาน มีเยอะมาก ตั๋มไม่เคยไปยุ่ง อย่ามาหาเรื่องแบบนี้นะคะ

คุณเป็นลีนุตพงษ์ แล้วคุณมีตำแหน่งอะไรในบริษัทมั้ยคะ ก็แค่ได้ใช้นามสกุลเพราะแม่คุณท้อง ต่างคนต่างอยู่ดีแล้ว อย่าเริ่มเพราะถ้าสาวไส้แล้วคนที่ต้องอายประวัติชีวิตทั้งหมดคือคุณ มีข่าวเสียหายเรื่องผู้ชายตั้งแต่ยังไม่ 20 รับถ่ายรูปโชว์โป๊แต่ไหนแต่ไร ใครเขานับญาติด้วย"

แรงเว่อร์!งานนี้ไม่รู้ว่าศึกสายตระกูลนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องรอดูกันต่อไปนะจ๊ะ บอกได้คำเดียวว่าแซ่บมาก!!!!

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก @เฟซบุ๊ก Tum Leenutaphong