"โย"จัดชุดใหญ่!ถึงอดีตเพื่อนรัก บอกเลิกจองเวรสักที

วันที่ 20 ม.ค. 2558 เวลา 18:00 น.
"โย"จัดชุดใหญ่!ถึงอดีตเพื่อนรัก บอกเลิกจองเวรสักที
"โย ยศวดี"ร่ายยาวถึงอดีตเพื่อนรัก ยันรอยร้าวยากเกินประสาน อย่าจองเวรกันอีกเลย มีแต่จะป่นปี้อับอายทั้ง2คน

ยังคงดราม่ากันไม่เลิกสำหรับเพื่อนซี้บัญชีเดือดระหว่าง "บี น้ำทิพย์"และ"โย ยศวดี" หลังจากนิ่งเงียบปล่อยให้สาวบีโพสต์เหน็บเรื่องคนโกงอยู่ฝ่ายเดียว ล่าสุดสาวโยตอบโต้ให้เพื่อนรักชุดใหญ่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว บอกไม่ต้องถามอีกเพราะรอยร้าวยากที่จะประสาน ลั่นอีกฝ่ายหยุดจองเวรกันเสียที เพราะในที่สุดเกมนี้ไม่มีผู้แพ้ผู้ชนะ มีแต่ความป่นปี้อับอายเสียหายของผู้หญิง 2 คน

"วันนี้เชื่อว่าเป็นวันที่ดีและเป็นวันที่จะจบสิ้นปัญหาเก่าและเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้สักทีโดยไร้ซึ่งปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ว่าผลสรุปจะเป็นยังไงจะยิ้มรับยังที่เคยทำและดำเนินชีวิตของตัวเองต่อไปเพราะเราทำดีที่สุดแล้ว เชื่อว่าคนที่จะเลือกจะเงียบและแก้ไขปัญหาอยู่ในบ้านไม่ใช่คนแพ้และก็ไม่ใช่คนชนะ แต่ยึดมั่นในข้อตกลงแรกและไม่นำเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนก็แค่นั้น ต้องแล้วแต่ว่าจะเข้าใจเหมือนกันหรือไม่!เลือกที่จะใช้สติปัญญาและเหตุผลในการแก้ไขบอกเลยว่าไม่ง่ายแต่ก็ทำจนสำเร็จ เราสูญเสียเวลาไปเยอะมากแต่เวลาเหล่านี้ก็ได้พิสูจน์อะไรมากมาย ทำให้เราเรียนรู้คุณค่าในตัวคนได้เยอะมากๆ รู้หน้าไม่รู้ใจ!จบในเรื่องธุรกิจแล้วหวังว่าคงต่างคนต่างแยกย้ายเสียที ชีวิตต้องดำเนินต่อที่สำคัญต้องทำมาหากินเลี้ยงตัวเองและครอบครัว จะขอไม่สู้รบใดๆอีกต่อไป

กับความสัมพันธ์ทุกคนที่เกี่ยวข้องตรงนี้ ขอพูดผ่านตรงนี้เลยนะคะ ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆสานต่อทุกกรณี จะร่วมโลกหรือไม่รู้จักกัน ยินดี!ขอให้เป็นไปแบบที่เป็นอยู่ดีพอแล้ว ไม่ทุกข์ไม่เกลียด แต่กลัวคน 2 หน้า ที่ผ่านมาได้เห็นกับตาได้ฟังมามาก เหตุผลที่เลือกจะเงียบเพราะไม่อยากตอบโต้ในสิ่งที่ไม่ใช่เราที่เค้ากล่าวหา Social ไม่ใช่ไดอารี่ที่จะระบายว่าร้ายใครใช้ให้เป็นประโยชน์เถอะ เรื่องส่วนตัวหลายอย่างในวันที่เรารักกันเราแชร์กันเพราะคำว่าเพื่อนรัก มาวันนี้ไม่รักก็ไม่ควรนำออกมาแทงข้างหลังแบบนี้ รู้แล้วยากเกินประสาน!เพราะฉะนั้นนักข่าวขอให้เลิกถามเลยว่าจะคุยกันอีกมั้ย!จบนะ

ปากบอกเป็นคนพูดแต่เรื่องจริง แล้วเรื่องของตัวเองมีจริงสักเรื่องมั้ยคะ ชีวิตไม่ได้อยู่ในละครตลอดเวลารูปทำโฟโต้ช็อปได้ ชีวิตจริงเห็นแบบHDนะ!พูดอะไรไว้ขอให้ระวัง คำบางคำยากเกินอภัย มีหลักฐานมากมายถ้าให้เห็นออกมากลัวว่าทุกคำที่เขียนจะเข้าตัวเอง อยากรู้คุณเคยชมใครหรือยิ้มให้ใครแบบจริงใจสักครั้งในชีวิตบ้างมั้ย?แม้แต่คนข้างๆ คุณพูดถึงเค้าแบบไหน!ด่ากันแบบนี้ไม่ใช่งานถนัด คนๆนี้คือคนที่นั่งรับฟังเรื่องไร้สาระด่าทอกัดจิกนินทาพวกนี้มาเป็นปีๆไม่เคยคิดว่าจะโดนกับตัวเอง คนที่มีปัญหาแต่ไม่แก้ให้ตรงปัญหาแต่กับลุกลามไปในทุกเรื่องออกสื่อสาธารณะ บอกตรงๆว่างง คนๆนี้ไม่คู่ควรที่จะให้เราต้องทุกข์ไม่ใช่คนที่เคยรู้จักจริงๆ จบแล้วก็ขอให้จบกันไปอย่าจองเวรจองกรรมสาปแช่งด่าทอกันอีกเลย

หลังจากวันนี้ถ้ายังไม่พอใจอีกเชิญ เวทีนี้มอบให้เลย เพราะหลายเดือนมานี่เจอไปหลายดอกละ งานการพังเป็นล้านๆ พยายามทำลายเข้าไปชีวิตคนอื่น!พอเถอะเพราะในที่สุดเกมนี้ไม่มีผู้แพ้ผู้ชนะ มีแต่ความป่นปี้อับอายเสียหายของผู้หญิง2คนก็เท่านั้น! เขียนยาวมากโทษที จบคะ"

 

ภาพข่าวจาก @yoyossavadee