"อาร์ต พศุตม์"สู้ชีวิตจนสำเร็จ!ซื้อบ้านใหม่ให้พ่อแม่

วันที่ 08 ม.ค. 2558 เวลา 12:39 น.
"อาร์ต พศุตม์"สู้ชีวิตจนสำเร็จ!ซื้อบ้านใหม่ให้พ่อแม่
"อาร์ต พศุตม์"โพสต์เรื่องราวสู้ชีวิต!จากเด็กเกเรจนๆคนหนึ่ง กลับตัวจนได้ดี มีเงินซื้อบ้านซื้อรถให้พ่อแม่

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่น่าชื่นชมและเอาเป็นแบบอย่าง สำหรับหนุ่ม "อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม" ที่สู้ชีวิตจากเด็กจนๆคนหนึ่งจนวันนี้เขามีพร้อมทั้งบ้านและรถด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปบ้านหลังใหญ่ที่ซื้อให้กับพ่อและแม่รวมถึงเล่าเรื่องราวของตนจากเด็กเกเรจนมีวันนี้ผ่านอินสตาแกรมระบุข้อความว่า...

"วันนี้เข้าบ้านวันแรก เป็นฤกษ์ เข้านอนบ้านวันแรก 3/1/2558 ถึงเฟอรนิเจอร์ ยังไม่มา ก็ต้องนอน...แต่วันนี้ความรู้สึกผมเป็นบอกไม่ถูกถ้าผมยังไม่เลิกเกเร...วันนี้จะผมเป็นยังไง...เคยไม่มีห้องแม้กระทั้งห้องนอนที่นอนดีๆแบบคนอื่นเค้า ...แต่ตอนนี้ผมมีบ้านเป็นของตัวเอง

เคยกระทั้งไม่มีรถมอไซต์ไปโรงเรียนนั่งมองคนที่มีรถคิดว่าวันไหนจะมีขี่แบบเค้าบ้างแต่วันนี้ผมมี superbike ขี่ พ่อกับแม่ผมก็ซื้อให้คนหละคันแบบไม่ต้องรอกันว่าใครจะออกไปไหนแล้วต้องรอกันเพราะตอนนั้นมีแค่มอไซต์เก่าๆคันเดียว....ส่วนตอนเด็กๆนั่งรถรนต์เก่าๆของพ่อไปต่างจังหวัดไปไกลๆ ตอนนั้นมีความสุขมาก แต่พอโตขึ้นร่างกายเราก็ใหญ่ขึ้น รถคันเก่าของพ่อก็เริ่มรู้สึกเล็กลงจนบางทีอึดอัด

แต่ตอนนี้ทั้งพ่อทั้งแม่ ผมก็ซื้อใหม่ให้ทั้งพ่อและแม่.....แต่ทั้งหมดผมว่ามันคือบทเรียน ทำให้ผมได้สู้ชีวิต มาถึงวันนี้ ผมไม่รู้จะขอบคุณ อะไร แต่ผมขอขอบคุณคำสอนพ่อแม่ที่ทำให้ผม กลับเนื้อกลับตัวได้...ขอบคุณสิ่งอะไรที่เข้ามาในชีวิตทำให้ผมแข็งเกร่ง และขอบคุณ ช่อง3 ที่ทำให้เด็กธรรมดาคนนึง มีวันนี้มีชื่อเสียงมีงานมีการทำ กราบขอบพระคุณทุกอย่าง"

 

 

 

ภาพข่าวจาก @art_phasut55