"ลูกชายฉลอง"โพสต์ไอจี!แอนตี้ภรรยาใหม่ของพ่อ

  • วันที่ 29 ธ.ค. 2557 เวลา 10:54 น.

"ลูกชายฉลอง"โพสต์ไอจี!แอนตี้ภรรยาใหม่ของพ่อ

ดราม่ารัวๆ"กัญจน์ ภักดีวิจิตร"ลูกชายอาหลอง โพสต์ไอจีไม่เห็นด้วยกับการแต่งงานใหม่ของพ่อ เหน็บเจ้าสาวผู้หญิงคนนี้...ยิ่งกว่า...

เป็นเรื่องขึ้นทันทีหลังจากที่เมื่อวานนี้ (28ธ.ค.)"อาหลอง-ฉลอง ภักดีวิจิตร"ผู้กำกับชื่อดังวัย 83ปี เข้าพิธีวิวาห์กับสาววัย 38 "พิมพ์สุภัค อินทรีย์"  ที่จังหวัดศรีสะเกษ ฟากของลูกชายของอาหลอง "กัญจน์ ภักดีวิจิตร" ออกอาการไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัดกับเรื่องนี้ โดยการโพสต์อินสตาแกรมแสดงความยินดีแบบเหน็บๆ ระบุข้อความว่า ...

"ไม่มีเรื่องราวได้จะซึ้งใจได้เท่า  ไม่มีคำพูดใดจะอ่อนโยนได้เท่า  และไม่มีหัวใจดวงใดที่จะซึ้งค่าความรักได้เท่าที่ลูกๆ มีทุกวันนี้ ก้อเพราะพ่อแม่ได้สร้างมา 47ปี  ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ต้องการอะไร เราไม่ทราบ  แต่คนคนๆนี้ คือปูชนียบุคคลที่มีคุณค่าที่สุดของลูกๆ ความคิดที่คุณจะพยายามจะเข้าแทรก หรือใช้การกระทำเลวๆต่ำๆ ที่แสร้งเป็นคนดีคนอื่นเค้ารู้หมด  ขอแสดงความยินดีกับความรักความหมายของคุณด้วย" 

ทั้งนี้ยังมีคนตาดีไปเห็นเจ้าตัวโพสต์แสดงความคิดเห็นในข่าวที่พ่อตัวเองเรื่องงานแต่งงานว่า... "ผู้หญิงคนนี้...ยิ่งกว่า... ,ถ้ามีรางวัลต้องยกให้ผู้หญิงคนนี้ในสาขา...ได้โล่"งานนี้บอกเลยว่าดราม่าชุดใหญ่เลยทีเดียว ยังไงแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้ครอบครัวเคลียร์กันด้วยดีนะจ๊ะ 

 

 

ภาพข่าวจาก @gun.pakdeevijit

ข่าวอื่นๆ