"เอมมี่ มรกต"เปิดตัวแฟน!โพสต์ซึ้ง"เป็นเพชรแท้ที่อยู่ในมือ"

วันที่ 10 ธ.ค. 2557 เวลา 10:53 น.
"เอมมี่ มรกต"เปิดตัวแฟน!โพสต์ซึ้ง"เป็นเพชรแท้ที่อยู่ในมือ"
เปิดตัวซะที!"เอมมี่ มรกต" โพสต์ซึ้งถึง "ไฮโซเจมส์" ขอบคุณฟ้าให้เราเจอกัน เป็นเพชรแท้อยู่ในมือ ด้านฝ่ายชายโพสต์ภาพจุ๊บแก้มหวานหยด

มีข่าวกิ๊กกั๊กกับหนุ่มๆมาตลอดแต่ก็สรุปไม่ได้สักทีว่าหวานใจตัวจริงของสาวเซ็กซี่ "เอมมี่ มรกต"เป็นใครกัน? ล่าสุดเจ้สตัวโพสต์ไอจีภาพคู่หนุ่มปริศนาพร้อมข้อความซึ้งๆ ระบุว่า ....

"มี่ขอขอบคุณความหวังดี.. ขอบคุณความห่วงใย.. ขอบคุณกาลเวลา.. และสุดท้าย.. ขอบคุณ NaNee ที่ทำให้รู้ว่าความรักและการเสียสละที่แท้จริงคืออะไร.. ไม่ว่าในเวลาที่มี่ทุกข์หันไปมองข้าง ๆ มี่ก็จะมีพี่ตลอด.. แม้ในยามที่สุขพี่ก็คอยยิ้มและมองมาที่มี่เสมอ.. ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้มี่รู้ว่าใครที่รักมี่ด้วยความจริงใจและใครที่เสียสละทุกอย่างเพื่อมี่ได้.. และที่ต้องขอบคุณที่สุดคือ.. อุปสรรคขวากหนาม.. ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต.. จนทำให้เรารู้ว่า.. เพชรแท้อยู่ในมือเรานี่เอง.. สุดท้ายขอบคุณโลกใบนี้ที่ทำให้มี่มีผู้ชายคนนี้ในชีวิตค่ะ.. ขอบคุณฟ้าที่ทำให้เราเจอและรักกันนะคะ"

ทั้งนี้หลังจากโพสต์ไม่นานฝ่ายชายได้โพสต์ภาพจุ๊บแก้มชวนอิจฉาพร้อมแคปชั่นรูปหัวใจ เปิดตัวชัดๆไปเลยโดยหนุ่มคนนั้นคือ "ไฮโซเจมส์ จิรายุ" ถึงแม้จะไม่เปิดเผยให้เห็นหน้าแต่เชื่อว่าเปิดตัวกันขนาดนี้อีกไม่นานเกินรอ งานนี้หนุ่มๆคงต้องกินแห้วเพราะหัวใจของเอมมี่มีเจ้าของตัวจริงแล้วนะจ๊ะ

 

 

ภาพข่าวจาก @aimeemorakot @jamesjirayuth