"นาว"ขึ้นแท่นตัวแทน"นุ่น"ลั่นไม่คิดเทียบชั้น

  • วันที่ 03 ธ.ค. 2557 เวลา 15:46 น.

"นาว"ขึ้นแท่นตัวแทน"นุ่น"ลั่นไม่คิดเทียบชั้น

"นาว ทิสานาฏ"ดีใจ!คนทักเหมือน"นุ่น วรนุช"บอกไม่เคยคิดเทียบชั้น แจงต่างคนต่างสไตล์ แย้มสัมพันธ์"นิว วงศกร"ไม่คืบ 

ด้วยบุคลิกหน้าตาและความสามารถ รวมถึงการแจ้งเกิดในวงการด้วยนาฏศิลป์ไทยทำให้นางเอกหน้าสวย "นาว ทิสานาฏ"ถูกนำมาเทียบชั้นเป็นตัวแทนนางเอกตัวแม่อย่าง "นุ่น วรนุช" งานนี้เจ้าตัวออกมาขอบคุณ พร้อมบอกไม่กล้าคิดเป็นตัวแทนนางเอกรุ่นพี่ เชื่อว่าเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

"สำหรับกระแสที่ว่าเป็นตัวแทนพี่นุ่นนั้น นาวคิดว่าไม่มีใครแทนใครได้หรอกค่ะ เพราะต่างคนต่างก็มีสไตล์การเล่นละครที่ไม่เหมือนกัน จริงๆเรื่องนี้คุณครูที่โรงเรียนก็บอกนะคะว่าเหมือนพี่นุ่น แต่นาวคิดว่าถ้าให้หนูไปแทนที่พี่นุ่นมันคงไม่มีทางเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วค่ะ ส่วนมากคนจะทักเรื่องบุคลิกภายนอกมากกว่าค่ะ เพราะหนูกับพี่เขาผมตรงเหมือนกัน และเป็นนางรำเหมือนกัน แต่ถามว่าดีใจไหมก็ดีใจนะคะ เพราะพี่นุ่นสวยชอบ ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่เคยคุยกับพี่นุ่นเลยค่ะ ส่วนใหญ่เวลาที่เจอกันพี่นุ่นก็จะถามหนูเรื่องเรียนมากกว่า"

ถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม"นิว วงศกร"เผยว่า... "ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเลยค่ะ เพราะว่าพี่นิวเขาก็ยุ่ง ๆ กับการทำงานด้วยเหมือนกัน ส่วนปีใหม่ก็ไม่ได้มีแพลนไปไหนด้วยกันเลย หนูมองว่าอยู่ในกรุงเทพนี่แหละน่าจะสบายที่สุด ไม่คืบเลยค่ะ เหมือนเดิมทุกอย่างเป็นพี่เป็นน้องกัน ไม่กลัวพี่เขาน้อยใจค่ะ เพราะเราเข้าใจกันว่าเราอยู่ในสถานะอะไร เอาไว้ให้นาวเรียนจบก่อนดีกว่าสำหรับเรื่องตรงนี้"

 

ภาพข่าวจาก @nowtisanart

ข่าวอื่นๆ

ข่าวอื่นๆ