ช็อค!เต๋อ-พีครักล่มล้มแผนวิวาห์

วันที่ 31 ต.ค. 2557 เวลา 08:41 น.
ช็อค!เต๋อ-พีครักล่มล้มแผนวิวาห์
"เต๋อ-ฉันทวิชช์" ยอมรับทั้งน้ำตา รัก "พีค-ภัทรศยา" ล่มแล้ว หลังคบหาดูใจนานกว่า 7 ปี ล้มแผนวิวาห์

หลังคบหากันมานานกว่า 7 ปี ถึงขั้นมีแผนจัดงานวิวาห์กันกลางปีหน้า นักแสดงชื่อดัง"เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าเลิกรากับแฟนสาว"พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ"แล้ว โดยหนุ่มเต๋อเปิดใจทั้งน้ำตา กลางงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์"เพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน"ที่โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก เมื่อวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมาว่า... 

"เราสองคนตกลงกันว่าเราจะพักความรักของ มันเป็นเรื่องที่สะสมมาพักหนึ่ง มันเป็นเรื่องของความรู้สึก คือถ้าจะถามเรื่องความรัก เรารักกันมากๆ แต่มันก็มีสิ่งที่ไปด้วยกันไม่ได้หลายๆ อย่าง เราก็ตกลงกันว่าขอถอยออกมาเป็นพี่น้องกันไปก่อน แต่เราก็ยังรักกันเหมือนเดิม จริงๆ เราไม่ได้อยากให้เรื่องเป็นแบบนี้ ที่ผ่านมาอยู่ด้วยกันด้วยความรักมาโดยตลอด เวลามีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ จะมองข้าม มันไปและปล่อยมันไว้ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย  พอเวลาผ่านไป ปัญหาเหล่านั้นมันกลับใหญ่ขึ้น เรื่องที่เกิดขึ้นไม่มีใครผิด วันที่เราคุยกัน ถ้าเราไม่ใช้เหตุผล หากเราใช้ความรู้สึกอย่างเดียว เราก็คงไม่มีทางถอยมาสู่จุดนี้ แต่ถ้าเรามองในแง่ของเหตุผล ถ้าอีกหน่อยเราแต่งงาน เรามีชีวิตคู่ แล้วปัญหานี้เราจะทำอย่างไรกับมัน ถามว่าก่อนหน้านี้เคยคิดจะปรับตัวเข้าหากันก่อนหรือไม่ จริงๆ เราทั้งคู่เคยผ่านช่วงเวลานี้มาแล้ว เคยผ่านช่วงที่ทั้งคู่ช่วยกันปรับ แต่สุดท้ายต่างยังเป็นตัวของตัวเอง หลังจากนี้เขาก็ต้องโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ในแบบของเขา ส่วนผม จะอยู่เป็นกำลังใจให้ไปเรื่อยๆ อาจจะไม่ใช่ในสถานะแฟน ถามว่าเสียดายเวลาไหม ผมไม่เสียดายเลย ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ผมก็ยังจะจีบเขาอยู่ดี"

ผู้จัดการส่วนตัวของดาราสาว"พีค ภัทรศยา"เปิดเผยว่า ตอนนี้พีคยังไม่พร้อมจะพูด แต่เรื่องนี้พีคพูดคุยกับเต๋อมาสักพักหนึ่งแล้ว