"คริส"ปลื้ม"ไฮโซเซน"เหมาเครื่องบินเจ็ทพาเที่ยวยุโรป

วันที่ 18 ต.ค. 2557 เวลา 13:12 น.
"คริส"ปลื้ม"ไฮโซเซน"เหมาเครื่องบินเจ็ทพาเที่ยวยุโรป
"คริส หอวัง"ยันทริปแก๊งนางฟ้าไม่ล่ม รอเวลาว่างตรงกัน ปัดทะเลาะเจนี่  โต้ไม่ได้ติดหรู วอนอย่าหมั่นไส้ เป็นใครก็ถ่ายกัน

ก่อนนี้นี้เห็นว่าสาวๆแก๊งนางฟ้ามีทริปไปเริงร่าเกาหลีด้วยกัน แต่ทำไมเพื่อนสาวคนสนิท"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้เรื่องทริปดังกล่าวซะงั้น ทำเอาหลายคนสงสัยว่าตัวตั้งตัวตีของกลุ่มอย่างสาวหมวย"คริส หอวัง" มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่าถึงไม่ชวนสาวเจนี่ไปด้วย อีกทั้งเจ้าตัวเพิ่งกลับมาจากไปทริปหวานรัสเซียมาหมาดๆโดยเพื่อนชายคนสนิท"ไฮโซเซน ธนาภุช"ถึงขั้นเหมาเครื่องบินส่วนตัวไปเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว งานนี้สาวคริสจึงออกมาเคลียร์ทุกประเด็นดังกล่าวให้ฟังว่า...

"ทริปแก๊งนางฟ้าไม่ล่มค่ะ ตอนนี้ไม่มีใครอยู่ประเทศไทยเลยค่ะ มีคริสกับนานาอยู่กัน 2 คน ทุกคนต่างแยกย้ายคิวไม่ค่อยตรงกันค่ะ ใครกอบโกยเวลาได้ก็จะกอบโกยกันไปเที่ยวก่อน เพราะทุกคนทำงานกันหนักเหมือนกันค่ะ ถ้าเกิดมันเป็นสิ่งที่เราพูดกันบนโต๊ะอาหารแล้วเนี่ย มันน่าจะได้ทำ อาจจะหลังปีใหม่ ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ ส่วนเรื่องเจนี่ไม่ได้รับคำเชิญนั้นเขาไม่ได้อยู่บนโต๊ะอาหารแค่นั้นค่ะ ไม่มีทะเลาะกันค่ะ คริสไม่เคยทะเลาะกับใครเลย  แต่เราคุยกันในกรุ๊ปกันอยู่แล้ว คือชวนหมดทุกคนค่ะ จริงๆ ไม่ใช่คริสด้วยซ้ำที่เป็นตัวตั้งตัวตี แต่จำไม่ได้แล้วว่าใครเริ่มชวนคนแรก เขาบอกว่าไปเที่ยวด้วยกันเหอะมีแค่สาวๆ ก็พอ คราวนี้คริสก็บอกว่าไปประเทศไหนหรือจะไปต่างจังหวัดก็พอ ก็เลยบอกไปเกาหลีมั้ย เขาก็โอเคกันค่ะคุยกันต่อเนื่องในแชทสักแป๊บนึง หลังจากนั้นก็กลับคืนสู่โหมดเดิม คือแต่ละคนก็ยุ่ง ก็ทำงานเหมือนเดิม"

"คริสเพิ่งไปรัสเซียมาค่ะ ไป 7วันเอง ไปเที่ยวค่ะกับเพื่อนก็สนิทกันหมดค่ะ ไม่ได้ไปกันสองต่อสองไปกันหลายคนค่ะ แต่หลังๆก็เหมือนแยกไปจังหวัดโน้นจังหวัดนี้ของรัสเซียบ้างค่ะ ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็พัฒนาเรื่อยๆค่ะ ไม่จำเป็นต้องเป็นทริป อีกทั้งเมื่อถามว่าหวานใจเหมาเครื่องบินเจ็ตไปเลย สาวคริสตอบใช่ค่ะเพราะไปกันหลายคนก็ไพรเวทเจ็ท ชอบมากเลย ไม่อยากขึ้นแล้ว กลัวติดใจ  ยืนยันว่าไม่ได้ติดหรูเป็นใครใครก็ถ่ายเนอะ เอาจริงๆ ขนาดเราไปออกเรือไปเรือยอชต์ยังถ่ายเลยถ่าย 300 รูป ครั้งหนึ่งที่เคยขึ้นก็ขออนุญาตถ่าย อย่าโกรธคริสเลย ไม่ต้องหมั่นไส้ค่ะ เป็นใครๆ ก็ถ่าย ส่วนเรื่องราคาไม่ทราบเลยค่ะ ทำหน้าที่เป็นแขกรับเชิญอย่างเดียว ครั้งนี้ไม่ได้เซอร์ไพรส์เพราะรู้ก่อนล่วงหน้าค่ะ แต่ไม่รู้ว่าหน้าตามันเป็นแบบไหน เพื่อนดูแลดีค่ะ ปลื้มดีค่ะดี (ยิ้ม)"

 

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก @crishorwang

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต