ช็อก!"เจสสิก้า เกิร์ลเจนฯ"ถูกปลดออกจากวงแล้ว

วันที่ 30 ก.ย. 2557 เวลา 16:01 น.
ช็อก!"เจสสิก้า เกิร์ลเจนฯ"ถูกปลดออกจากวงแล้ว
แฟนเพลงช็อก!เจสสิก้า Girls' Generation โพสต์แจงถูกบังคับให้ออกจากวง ด้านต้นสังกัดเผยถึงสาเหตุ ยันนักร้องสาวตัดสินใจไปเอง

นับเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนใจให้กับแฟนคลับ วง เกิร์ล เจนเนเรชั่น (Girls' Generation)หรือ โซนยอชิแด (SNSD) เป็นอย่างมาก หลังจากที่สื่อหลายสำนักในเกาหลีใต้รายงานว่า เจสสิก้า หนึ่งใน 9 นักร้องสาวมากความสามารถวงดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความลงใน  weibo เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (30 ก.ย.)ว่าเธอได้ถูกบริษัทต้นสังกัดเอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ไล่ออกจากการเป็นสมาชิกในวงSNSDแล้ว แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่เป็นธรรมเลย โดยหลังจากที่ข่าวถูกแพร่ไปอย่างรวดเร็วว่าเธอถูกไล่ออกนั้น ทางด้านบริษัทต้นสังกัด เอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้รีบออกแถลงการณ์ ชี้แจงถึงเรื่องนี้อย่างเป็นทางการทันที

SM Entertainment ชี้แจงว่า "ในท่ามกลางการเจรจาที่ยังไม่ลงตัวกับเจสสิกานั้น คือ ความเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับสิทธิพิเศษ และผลประโยชน์ จากการที่เจสสิก้าได้เริ่มทำธุรกิจแฟชั่นของตนเอง ด้วยเหตุนี้ถึงแม้จะมีการคุยกันแล้ว มันก็มาถึงจุดที่ทีมไม่สามารถประคับประครองได้อีกต่อไป ทางบริษัทจึงไม่มีทางเลือก  ทำให้ทีมงานของบริษัทไม่สามารถที่จะให้อยู่ในวง GG ได้ต่อไป จึงตัดสินใจที่จะโปรโมทโซนยอชิแดต่อในฐานะสมาชิก 8 คนตามงานที่ได้วางแผนเอาไว้แล้ว และในระหว่างที่เรากำลังวางแผนว่าจะประกาศเรื่องนี้ตอนไหน เจสสิก้าก็โพสข้อความของเธอเมื่อเช้าตรู่วันนี้ จากนี้บริษัทของเราจะยังคงให้การสนับสนุนและบริหารวงโซนยอชิแดในฐานะสมาชิก 8 คนและเจสสิก้าจะทำการโปรโมทงานเดี่ยวต่อไป"

ทั้งนี้ ยังมีข่าวลืออีกหลายสาเหตุของการออกจากวงครั้งนี้ไม่เพียงแต่มีเรื่องธุรกิจเท่านั้น ยังมีข่าวว่าเจสสิก้าจะไปเรียนต่อ รวมถึงเรื่องความสัมพันธ์เชิงชู้สาวอย่างลับๆ กับ"เทย์เลอร์ ควอน"ประธานและซีอีโอของบริษัทคอริเดลอีกด้วย งานนี้ไม่รู้ข่าวลือถึงสาเหตุเหล่านี้จะจริงเท็จเพียงใด ยังไงแล้วขอให้เจสสิก้าสู้ต่อไปเชื่อว่าแฟนคลับจะไม่ลืมเธอ จดจำเธอในฐานะหนึ่งในวงเกิร์ลเจนเนเรชั่นตลอดไป #StayStrongJessica

 

 

 

 

 

ภาพข่าวจาก fanpop.com ,@weibo

ข่าวที่เกี่ยวข้องในอดีต